fbpx

“โปรเมียว” คว้าแชมป์กอล์ฟ ฮันดะ เวิลด์

ไอร์แลนด์เหนือ 2 ส.ค.- “โปรเมียว” คว้าแชมป์กอล์ฟรายการ ไอเอสพีเอส ฮันดะ เวิลด์ ดวลเพลย์ออฟชนะ เอ็มมา ทัลลีย์ โปจากสหรัฐ

กอล์ฟทัวร์ผสมชาย หญิง แอลพีจีเอ ทัวร์, เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ และ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ รายการ ไอเอสพีเอส ฮันดะ เวิลด์ อินวิเตชันแนล ที่ประเทศไอร์แลนด์เหนือ “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ โปรสาวไทย คว้าแชมป์ด้วยการดวลเพลย์ออฟเอาชนะ เอ็มมา ทัลลีย์ โปจากสหรัฐ ในหลุมที่ 2 หลังจากที่จบ 4 วันทำสกอร์รวมเท่ากัน 16 อันเดอร์พาร์ 275


ส่วน “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ทำสกอร์รวม 13 อันเดอร์พาร์ 278 คว้าอันดับ 4 ไปครอง “โปรแจน” วิชาณี มีชัย ทำสกอร์รวม 11 อันเดอร์พาร์คว้าอันดับ 8 ร่วม และ“โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ทำสกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ รั้งอันดับ 30 ร่วม ขณะที่แชมป์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ เป็นของ แดเนียล กาวินส์ โปรหนุ่มจากอังกฤษ ทำสกอร์รวม 13 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

นายกฯ กล่าวเวที UNFSS โควิดทำให้เห็นความเปราะบางระบบอาหาร

นายกรัฐมนตรี กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสุดยอดผู้นำระบบอาหารโลก ระบุสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำทางสังคมและความเปราะบางของระบบอาหารในทุกประเทศ ซึ่งรัฐบาลไทยมุ่งมั่นให้เกิดความยั่งยืนและสมดุลในทุกมิติ

อุตุฯ เตือนเหนือ-อีสาน-กลาง-ตอ. ฝนตกหนักบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 70% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้