“เมย์”ลั่นพร้อมเต็มที่ลุยอลป. เปิดแคมเปญShop from Home

กทม. – 19 กรกฎาคม – เมย์ รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวขวัญใจชาวไทย ประกาศความพร้อมเต็มร้อย บินลัดฟ้าเพื่อสู้ศึกมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ‘โอลิมปิก โตเกียว 2020’ ณ ประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม – 8 สิงหาคมนี้ พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมส่งพลังเชียร์และกำลังใจในรูปแบบนิวนอร์มัลผ่านแคมเปญ “Shop from home, Cheer from home”


น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันหญิงเดี่ยวมืออันดับ 6 ของโลก ตัวแทนทีมชาติไทย กล่าวว่า “เมย์รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมแข่งขันในมหกรรมโอลิมปิก โตเกียว 2020 ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นโอลิมปิกครั้งที่ 3 บนเส้นทางอาชีพนักแบดมินตันของเมย์ ในขณะนี้เมย์มีความฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยทั้งทางร่างกาย จิตใจ รวมทั้งยังได้มีเวลาฝึกซ้อมเรื่องของเทคนิคและแทคติกต่าง ๆ ถึงแม้ว่ารูปแบบการแข่งขันในปีนี้จะเปลี่ยนแปลงไปจากสถานการณ์โควิด-19 จนทำให้แฟน ๆ ชาวไทยไม่สามารถไปส่งเสียงเชียร์ถึงขอบสนามอย่างที่เคย แต่เมย์เชื่อมั่นว่ากองเชียร์ชาวไทยจะส่งกำลังใจที่ดีมาให้อยู่เสมอ โดยเฉพาะจากผู้สนับสนุนใจดีอย่างวีซ่า ที่ได้จัดแคมเปญ “Shop from home, Cheer from home” ร่วมกับ ช้อปปี้ ซึ่งทำให้เมย์รับรู้ถึงแรงเชียร์ที่ส่งผ่านแคมเปญนี้เสมือนมีกองเชียร์มาคอยส่งพลังใจอยู่ใกล้ ๆ และเมย์จะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด สู้อย่างเต็มที่เพื่อแฟน ๆ ทุกคนค่ะ”

ในแคมเปญ ‘Shop from home, Cheer from Home’ โดยวีซ่าและช้อปปี้ แฟนๆ ชาวไทยจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงเบื้องลึกเบื้องหลังในการเตรียมตัวก่อนสู้ศึกโอลิมปิก โตเกียว 2020 ตลอดจนเรื่องลับ ๆ ที่หลายคนยังไม่รู้เกี่ยวกับน้องเมย์ในรายการ Shopee Live โต้มาที พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ร่วมส่งแรงเชียร์ให้น้องเมย์ผ่านช่องคอมเมนต์ โดยผู้ที่คอมเมนต์ได้ถูกใจทีมงานจะมีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึกงานกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 จากวีซ่า พร้อมลายเซ็นของน้องเมย์จำนวนทั้งสิ้น 15 รางวัล รวมถึงการแจกโค้ดส่งฟรีตลอดทั้งรายการ ซึ่งสามารถรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 11.00 น. บน Shopee Live ไม่เพียงเท่านี้ วีซ่าและช้อปปี้ยังได้จัดทำคลิปวิดีโอชุดพิเศษเพื่อเป็นการรวมพลังส่งกำลังให้น้องเมย์สามารถคว้าชัยในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020 อีกด้วย ซึ่งจะเผยแพร่ผ่านช่องทาง https://youtu.be/drH9VPNEuN8


ร่วมส่งแรงใจให้น้องเมย์ในการแข่งขันในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020 ณ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านแคมเปญ ‘Shop from home Cheer from Home’ ไปกับวีซ่าและช้อปปี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2564 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/visa-tokyo-olympics-2021

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ