fbpx

“แม็คเกรเกอร์”ข้อเท้าหักยกแรกพ่าย TKO “พัวร์ริเยร์” ศึกU

คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ นักสู้จอมระห่ำชาวไอริช โชคร้ายสุดขีด หลังประสบอุบัติเหตุจนถึงขั้นขาหักกลางสังเวียน ในระหว่างการต่อสู้ ก่อนจะแพ้ TKO ให้กับกับ ดัสติน พัวร์ริเยร์ คู่ปรับชาวอเมริกันในศึก UFC 264 :Poirier VS McGregor เมื่อช่วงสายของวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา


คู่เอกของศึก UFC 264 เป็นหนังภาค 3 ที่ทุกคนรอคอย ระหว่าง “The Notorious” กับ “The Diamond” โดยมีตำแหน่งแชมป์เฉพาะกาลรุ่นไลท์เวตเป็นเดิมพัน โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่หลังผลัดกันแพ้-ชนะ TKO มาฝ่ายละครั้ง ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาเต็มความจุของสังเวียน T-Mobile ARENA ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา

อย่างไรก็ตามการต่อสู้คู่นี้ต้องยุติลง หลังสิ้นเสียงระฆังยกแรก เมื่อช่วงปลายยกในขณะที่ทั้งคู่ยืนปักหลักแลกหมัดกัน แม็คเกรเกอร์ ถอยหลังก่อนเสียจังหวะ ทำให้ข้อเท้าบิดหักผิดรูป และเซล้มลงไป ก่อนที่ พัวร์ริเยร์ จะตามกระหน่ำรัวหมัดเข้าใส่จนเสียงระฆังหมดยกแรก


ภายหลังจากที่แพทย์เข้ามาดูอาการของ แม็คเกรเกอร์ ลงความเห็นว่าไม่สามารถสู้ต่อได้ จึงสั่งยุติการต่อสู้ และประกาศให้ ดัสติน พัวร์ริเยร์ เอาชนะ TKO คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ไปได้ในยกที่ 1 ในรูปแบบที่แพทย์สนามสั่งยุติการชก พร้อมขยับสถิติเป็นชนะ 28 แพ้ 6 (14 น็อกเอาท์) ขณะที่ แม็คเกรเกอร์ วัย 32 ปี ต้องลงเปลออกจากสังเวียน มีสถิติชนะ 22 แพ้ 6 (19 น็อกเอาท์)

ขาของเขาเป็นแบบนั้น เพราะมันเกิดจากการเคลื่อนที่และป้องกันของผม ผมเช็คการเตะของเขา แต่จริงๆแล้ว ผมหวังว่าผมจะน็อคเขาด้วยกำปั้นมากกว่า แต่ชัยชนะก็คือชัยชนะ ผมรู้สึกผมควบคุมการต่อสู้ได้ ผมพอใจกับผลงาน มันเป็นผลจากการทำงานหนัก ผมทุ่มเทมาทั้งอาชีพ แต่เพิ่งจะประสบความสำเร็จเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา”


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท