fbpx

บีจี ปทุมฯ เฉือน คายา 1-0 ลุ้นเข้ารอบฟุตบอลเอเอฟซี

ปทุมธานี 9 ก.ค.-“สารัช อยู่เย็น” ฮีโร่ยิงประตูชัยช่วยให้บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เฉือนชนะ คายา เอฟซี มีโอกาสลุ้นเข้าไปเล่นรอบสอง ศึกฟุตบอลเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีก

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 5 กลุ่มเอฟ ที่ปทุมธานี สเตเดียม คายา เอฟซี จากฟิลิปปินส์ เสื้อสีดำ ทีมท้ายตารางที่ยังไม่ชนะใคร พบกับ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม ที่ลุ้นเข้ารอบ ครึ่งแรก บีจี บุกหนักแต่ยังทำอะไรไม่ได้เสมอกันอยู่ 0-0


ครึ่งหลัง บีจี ยังเดินหน้าบุกต่อเนื่องและมาได้ประตูชัยนาที 83 จากสารัช อยู่เย็น ที่ยิงในกรอบเขตโทษเข้าไป ช่วยให้ทีมบีจี คว้า 3 แต้ม มีเพิ่มเป็น 12 คะแนน มีโอกาสเข้ารอบเป็นอันดับสูงที่ดีที่สุด หรือลุ้นเป็นแชมป์กลุ่ม โดยในนัดสุดท้ายจะต้องเอาชนะ อุลซาน ฮุนได จากเกาหลีใต้ ทีมจ่าฝูง ให้ได้อย่างน้อย 3-0 ในวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.00 น.

หลังจาก อุลซาน ฮุนได เสื้อสีขาว เอาชนะ เวียทเทล จากเวียดนาม ไปได้ 3-0 โดยได้ประตูจาก วาเลรี คาซาอิชวิลี นาทีที่ 48, ลูคัส ฮินเทอร์เซียร์ นาที 55 และโอ เซฮุน นาที 86 ทำให้ทีมอุลซาน ฮุนได มี 15 คะแนนเต็มผ่านเข้ารอบสองแน่นอนแล้ว ส่วนเวียทเทล อยู่อันดับ 3 มี 3 คะแนน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เตรียมย้ายเสาไฟโผล่กลางถนน จ.สมุทรปราการ

ชาวบ้านร้องสื่อโซเชียล เสาไฟโผล่กลางถนน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จุดที่เป็นทางโค้ง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ล่าสุดการไฟฟ้าฯ เตรียมดำเนินการย้ายเสาไฟดังกล่าว ในวันเสาร์นี้

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

WHO เผย 1 สัปดาห์ โควิดคร่าชีวิตทั่วโลกพุ่ง 21%

องค์การอนามัยโลก เผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทั่วโลกพุ่งขึ้นถึง 21% ภายเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ขณะที่อิสราเอลเตรียมฉีดวัคซีนเข็มสามให้ผู้สูงอายุ

เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง

“พล.อ.ประวิตร” มอบ กอนช. ติดตามฝนพายุโซนร้อน “เจิมปากา”ช่วยเพิ่มน้ำหลายพื้นที่ เก็บกักน้ำฤดูแล้ง เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้