fbpx

ยูฟ่าเอาผิดอังกฤษ แฟนบอลยิงเลเซอร์ใส่ ‘ชไมเคิล’

9 ก.ค.-ยูฟ่า เอาผิดทีมชาติอังกฤษ กรณีแฟนบอลยิงแสงเลเซอร์ไปที่ใบหน้า แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูทีมชาติเดนมาร์ก ระหว่างรอรับจุดโทษ ในรอบรองชนะเลิศยูโร 2020


สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือยูฟ่า เอาผิดทีมฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ กรณีแฟนบอลของทีมสิงโตคำราม ยิงแสงเลเซอร์ไปที่ใบหน้า แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูทีมชาติเดนมาร์ก ช่วงที่เขาเตรียมตัวรับลูกจุดโทษของแฮร์รี เคน ศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษ ในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 รอบรองชนะเลิศ ที่สนามเวมบลีย์ ในกรุงลอนดอน เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งอังกฤษเอาชนะไปได้ 2-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ โดยคลิปวิดีโอที่มีการเผยแพร่หลังเกม เผยให้เห็นใบหน้าชไมเคิล ปรากฏแสงสีเขียว ซึ่งน่าจะมาจากกองเชียร์ทีมชาติอังกฤษยิงแสงเลเซอร์เข้าใส่ เพื่อหวังรบกวนสมาธิไม่ให้เซฟจุดโทษได้ นอกจากนี้ ยูฟ่ายังเผยว่าจะเอาผิดอังกฤษ กรณีแฟนบอลเมืองผู้ดีป่วนส่งเสียงโห่ฮาป่า ช่วงที่นักเตะทีมชาติเดนมาร์กร้องเพลงชาติก่อนเริ่มเกม แถมยังจุดพลุเสียงดัง แต่ยังไม่แน่ชัดว่าทีมชาติอังกฤษจะถูกยูฟ่าลงโทษอย่างไร

ขณะที่สมาคมฟุตบอลอังกฤษบอกว่า พยายามหาตัวผู้ก่อเรื่องยิงเลเซอร์เข้าหน้าผู้รักษาประตูเดนมาร์กแล้ว แต่ยังไม่พบตัว ขณะที่สมาคมฟุตบอลเดนมาร์ก ในตอนแรกเตรียมจะยื่นเรื่องประท้วงและทักท้วงในเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ก่อนตัดสินใจไม่ต้องการดำเนินการต่อในเรื่องนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เตรียมย้ายเสาไฟโผล่กลางถนน จ.สมุทรปราการ

ชาวบ้านร้องสื่อโซเชียล เสาไฟโผล่กลางถนน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จุดที่เป็นทางโค้ง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ล่าสุดการไฟฟ้าฯ เตรียมดำเนินการย้ายเสาไฟดังกล่าว ในวันเสาร์นี้

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

คนในครอบครัวยังเป็นปัจจัยทำติดโควิด

ศบค.เผยจำนวนติดเชื้อโควิด-19 ใหม่ 17,345 ราย เสียชีวิต 117 คน กทม.ยังติดอันดับมากสุด ปัจจัยเสี่ยงจากคนในครอบครัว ไปพื้นที่แออัดพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่

WHO เผย 1 สัปดาห์ โควิดคร่าชีวิตทั่วโลกพุ่ง 21%

องค์การอนามัยโลก เผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทั่วโลกพุ่งขึ้นถึง 21% ภายเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ขณะที่อิสราเอลเตรียมฉีดวัคซีนเข็มสามให้ผู้สูงอายุ

เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง

“พล.อ.ประวิตร” มอบ กอนช. ติดตามฝนพายุโซนร้อน “เจิมปากา”ช่วยเพิ่มน้ำหลายพื้นที่ เก็บกักน้ำฤดูแล้ง เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง