fbpx

หนุ่มน้อยยิ้มแชะภาพคู่ “อีริกเซน” ออกมาพักผ่อน

5 ก.ค. – โซเชียลแชร์ภาพแฟนบอลหนุ่มน้อยชาวเดนมาร์ก ได้ถ่ายรูปคู่กับ คริสเตียน อีริคเซน กองกลางทีมชาติเดนมาร์ก เป็นครั้งแรกหลังจากเจ้าตัวออกจากโรงพยาบาลและไปพักผ่อน


บียอร์น บินด์ซุส เด็กหนุ่มได้เซลฟี่รูปคู่ คริสเตียน อีริคเซน บนเพจ “อินสตาแกรม” “BT” หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น และมีการแชร์ภาพว่าตัวองรู้สึกตื่นเต้น และพูดไม่ออกตอนผมขอถ่ายรูป แต่ผมภูมิใจว่า ผมทำได้ และวันนี้ผมมีความสุขมาก

สำหรับคริสเตียน อีริคเซน กองกลางทีมชาติเดนมาร์ก ได้พักรักษาตัว หลังจากหมดสิติชั่วคราวในเกมที่พบกับฟินแลนด์ ในฟุตบอลยูโร 2020 รอบแรก เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา และเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยายาล และได้ออกจากโรงพยาบาลไปพักที่บ้าน และไม่ได้มีความเคลื่อนไหวใดออกมาของเจ้าตัว ก่อนจะเป็นข่าวในโซเชียลในการถ่ายรูปกับ บินด์ซูส ในช่วงพักผ่อน


สำหรับเดนมาร์ก ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลยูโร 2020 พบกับ ทีมชาติอังกฤษ ในคืนวันพุธที่ 7 กรกฎาคมนี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เชิญชวนคนไทยละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา

นายกฯ เชิญชวนคนไทยงดเหล้า เลิกบุหรี่ ละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ป้องกันโควิด-19

อุตุฯ เตือนอีสาน ฝนหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคเหนือ และตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% ของพื้นที่

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้