fbpx

โรซิมาร์ ซัดประตูตีเสมอให้เชียงรายแบ่งแต้ม กัมบะโอซากา

2 ก.ค. – บิลล์ โรซิมาร์ เป็นฮีโร่ยิงประตูตีเสมอให้เชียงราย แบ่งแต้ม กัมบะ โอซากา ในฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก


ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 กลุ่มเอช ที่อุซเบกิสถาน เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 เสื้อส้ม พบกับ กัมบะ โอซากา จากญี่ปุ่น ทีมอันดับ 2 นาที 47 กัมบะ ได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จาก เลอันโดร เปเรรา ที่กระโดดสไลด์ใช้เท้าจิ้มบอลเข้าไป แต่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีสุดท้าย กองหลังกัมบะ เคลียร์บอลไม่ดีมาเข้าทาง บิลล์ โรซิมาร์ ที่ยืนอยู่พอดียิงประตูตีเสมอให้เชียงราย 1-1 จบเกมเสมอกันไป แบ่งไปทีมละ 1 คะแนน ทำให้เชียงราย มี 4 คะแนน อยู่อันดับ 3 ส่วนกัมบะ มี 5 คะแนน อยู่อันดับ 2 ขณะที่จ่าฝูงเป็น ชุนบุค เอฟซี ที่ถล่มเอาชนะ แทมปิเนสโรเวอร์ 9-0 มี 7 คะแนน เกมต่อไปเชียงราย จะพบกับ กัมบะ โอซากา อีกครั้งวันที่ 4 กรกฎาคม

อีกคู่ในกลุ่มจี ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ยังไม่ชนะใคร เสื้อสีขาว พบกับ นาโกยา แกรมปัส ทีมจ่าฝูงจากญี่ปุ่น ที่ยังไม่แพ้ใครมี 9 คะแนนเต็ม นาที 50 มาเทอุส คาสโตร มาทำประตูให้นาโกยา ขึ้นนำ 1-0 นาที 73 โยอิจิโร คาคิตานิ มาทำประตูหนีให้ให้นาโกยา นำ 2-0 จากนั้นฝนตกมาอย่างหนักและนาที 79 เรียวโกะ นางาซากิ มาทำประตูปิดท้ายให้ นาโกยา ชนะ ราชบุรี ไป 3-0 ทำให้มี 12 คะแนนนำจ่าฝูง ส่วนราชบุรี ยังไม่ชนะใคร อยู่อันดับ 4 เกมต่อไปราชบุรี จะพบกับ โปฮัง สตีลเลอร์ส จากเกาหลีใต้ วันที่ 4 กรกฎาคม


ส่วนวันนี้ทีมสโมสรไทยจะมีลงสนาม 1 ทีมในกลุ่มเอฟ บีจี ปทุม จะพบกับ เวียตเทล จากเวียดนาม เวลา 21.00 น. ที่สนามปทุม สเตเดียม . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท