fbpx

เฟดเอ็กซ์ ตกรอบเทนนิสโนเวนติ โอเพ่น

เยอรมนี 17 มิ.ย.- โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ จากสวิตเซอร์แลนด์ ตกรอบเทนนิส โนเวนติ โอเพ่น ที่เขาเป็นอดีตแชมป์รายการนี้ 10 สมัย หลังพ่ายนักหวดดาวรุ่งจากแคนาดา


เทนนิส เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ รายการโนเวนติ โอเพ่น ในประเทศเยอรมนี ประเภทชายเดี่ยวรอบ 16 คนสุดท้าย โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ มือ 5 ของรายการจากสวิตเซอร์แลนด์ อดีตแชมป์รายการนี้ 10 สมัยและแชมป์เก่าปี 2019 ต้านความแข็งแกร่งของ เฟลิกซ์ อูเชร์ เอเลียสซีม มือ 21 ของโลก วัย 20 ปีจากแคนาดาไม่ไหว แม้จะออกนำไปก่อนในเซตแรก แพ้ 1-2 เซต 6-4, 3-6, 2-6 โดยถือเป็นครั้งแรกจากการลงเล่นรายการนี้ 18 ครั้ง ที่ “เฟดเอ็กซ์” เข้าไม่ถึงรอบ 8 คนสุดท้าย โดย เฟลิกซ์ อูเกอร์-อเลียสไซม์ จะผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้ายไปพบกับ มาร์กอส กิรอน นักเทนนิสมือ 75 ของโลกชาวอเมริกัน ที่พลิกล็อกเอาชนะ แยน-เลนนาร์ด สตรุ๊ฟฟ์ นักหวดมือ 45 ของโลกขวัญใจเจ้าถิ่น 2-1 เซต

ศึกเทนนิส เอทีพีเวิลด์ ทัวร์ 500 รายการ “ซินช์ แชมเปียนชิพ” ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประเภทชายเดี่ยว รอบสอง หรือรอบ 16 คนสุดท้าย มาริน ซิลิช หวดเอาชนะ ฟาบิโอ ฟอญินี มือ 8 ของรายการ จากอิตาลี 2 เซตรวด 6-3, 7-6 (7-4) ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ไปพบกับอเล็กซ์ เดอ มินอร์ มือ 4 ของรายการจากออสเตรเลีย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้