fbpx

สานต่อ! ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์​ เปิดตัวทีมงาน “วันกล้า2”

11 มิ.ย.64-เปิดโผทีมงานบริหารและคณะกรรมการ “สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์” ชุดใหม่ ภายใต้การนำของ “นายกวันกล้า” สมัย 2 พร้อมแต่งตั้ง “บิ๊กสุ” สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลไทยไปฟุตซอลโลก นั่งประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์


ตามที่ นายวันกล้า ขวัญแก้ว ได้รับการเสนอชื่อและรับรองจากสมาชิกให้ดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ สมัยที่ 2 ติดต่อกัน ล่าสุดได้มีการแต่งตั้งคณะผู้บริหารและกรรมการชุดใหม่ ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนี้

นายวันกล้า ขวัญแก้ว​ นายกสมาคม


นายมนูญ อุทะกะวารี เลขาธิการสมาคม

นายณฤต ศรีทอง อุปนายก​

นายธีรัช โพธิ์พานิช อุปนายก


นายพีระณัฐ จำปาเงิน​ อุปนายก​ 

นายสมยศ แดงยวน อุปนายก 

นายเกริกชัย คุณโฑ อุปนายก

นายอัครพร จิตรอำนวย เหรัญญิก​ และโฆษก

นายศักดิ์สิทธิ์ สุภาภรณ์พงษ์  นายทะเบียน

นายธนโชติ ธนวิกรานต์ กรรมการ

นายประเสริฐ มณีเลิศไชย กรรมการ

นายอินทัช เพ็ชประสมกุล​  กรรมการ

นายปิยะพล พวงแก้ว กรรมการ

นายนิติพันธ์ สมบุตร  กรรมการ

นายสุรเดช อภัยวงศ์  กรรมการ

นายวิศรุต มีบำรุง​ กรรมการ

นายกัลจณัฐ ศรีวิบูลย์​  กรรมการ

นายสราวุฒิ จิตชื่น กรรมการ

นาย​ธนทร เรืองศิริ​ กรรมการ

นอกจากนี้​ ยังได้มีการแต่งตั้งให้ นายสุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลไทย​ ที่เพิ่งพาฟุตซอลไทยไปฟุตซอลโลก 2021 เป็นประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์​ พร้อมด้วย​ นายนำลาภ เบ้าสุวรรณ​ เป็นที่ปรึกษานายก​ ด้วย

อนึ่ง​ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ก่อตั้งและจดทะเบียนขึ้นเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561​ จากกลุ่มผู้สื่อขาวรุ่นใหม่ โดยมีสำนักงาน ตั้งอยู่ที่ ห้อง 246 ชั้น 2 สนามราชมังคลากีฬาสถาน อัฒจันทร์ ฝั่ง W4 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. 

สำหรับ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์  ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ได้ดำเนินกิจกรรมด้านสื่อสารมวลชน และอำนวยความสะดวกต่างๆ แก่สมาชิก พร้อมทั้งช่วยเหลือสวัสดิการแก่สมาชิกที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงวิกฤตโควิด-19 และเข้ารับการฉีดวัคซีน โดยการประสานงานกับหน่วยงาน สภา กทม. ตลอดจนกิจกรรมตอบแทนสังคม จัดกิจกรรมกีฬาเพื่อการกุศล มอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก