fbpx

2 นักเตะสวีเดนติดโควิด ก่อนยูโร 2020

สวีเดน 9 มิ.ย.- เดยัน คูลูเซฟสกี และมัทธิอัส สวานเบิร์ก 2 นักเตะทีมชาติสวีเดน ตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ทั้งสองคนต้องถูกกักตัวแยกออกจากทีมทันที และพลาดลงสนามช่วยทีมทำศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบแรก กลุ่มอี


เดยัน คูลูเซฟสกี และมัทธิอัส สวานเบิร์ก 2 นักเตะทีมชาติสวีเดน ถูกตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ทั้งสองคนต้องถูกกักตัวแยกออกจากทีมทันที และทำให้ทั้งคู่พลาดลงสนามช่วยทีมทำศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบแรก กลุ่มอี นัดแรก พบทีมกระทิงดุ สเปน ในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ โดยทีมแพทย์ของสวีเดนรายงานว่า ภายหลังการฝึกซ้อมเมื่อวานนี้ ที่โกเตนเบิร์ก เดยัน คูลูเซฟสกี้ นักเตะวัย 21 ปี จากยูเวนตุส มีอาการไม่สบาย ก่อนถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องถูกกักตัวที่กรุงสตอกโฮล์ม ขณะที่ มัทธิอัส สวานเบิร์ก มิดฟิลด์วัย 22 ปี จากโบโลญญา ที่เดินทางมาซ้อมที่โกเตนเบิร์ก ได้แจ้งกับทีมว่ารู้สึกไม่ค่อยสบาย จึงได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนผลออกมาเป็นบวก ทำให้ทั้งคู่ต้องถูกแยกตัวออกจากทีมทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน