fbpx

สมาคมวอลเลย์บอล เตรียมจัดชายหาดคัด โอลิมปิก ที่นครปฐม

6 มิ.ย.64-สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เตรียมตรวจความพร้อม และแถลงข่าวการจัดแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดในรายการนานาชาติ 3 รายการ ที่โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี จ.นครปฐม หลังจาก ศบค.อนุมัติให้ประเทศไทย รับหน้าเสื่อจัดการแข่งขันลูกยางชายหาด 3 รายการใหญ่ ระดับเอเชีย ที่ จ.นครปฐม ในช่วงเดือนมิถุนายน จนถึงเดือนกรกฎาคม ประกอบไปด้วยวอลเลย์บอลชายหาดคอนติเนนตัล คัพ 2020 (รอบคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์), วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 19 ปีและ อายุต่ำกว่า 21 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย


สำหรับ คอนติเนนตัล คัพ เป็นการแข่งขันของรอบคัดเลือกในโซนเอเชีย ของโอลิมปิกเกมส์ 2020 ซึ่งทีมชนะเลิศของทั้งทีมชาย และทีมหญิง จะได้ผ่านเข้าไปแข่งขันใน “โตเกียว 2020”

ขณะที่ การแข่งขันในรุ่นอายุต่ำกว่า 19 ปี และรุ่นอายุต่ำกว่า 21 ปี จะเป็นการแข่งขันเพื่อคัดเลือกทีมไปแข่งขันในรายการชิงแชมป์โลก ของทั้ง 2 รุ่นอายุด้วยเช่นกัน


ทั้งนี้ การแข่งขันทั้ง 3 รายการ จะแข่งขันกันที่ โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี จ.นครปฐม สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน

1. วอลเลย์บอลชายหาดคอนติเนนตัล คัพ รอบรองชนะเลิศ (Sem-Finals) จ.นครปฐม ประเทศไทย วันที่ 18-19 มิถุนายน 2564

2. วอลเลย์บอลชายหาดคอนติเนนตัล คัพ รอบชิงชนะเลิศ (Finals) จ.นครปฐม ประเทศไทย วันที่ 25-27 มิถุนายน 2564


3. วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021 จ.นครปฐม ประเทศไทย วันที่ 3-6 กรกฎาคม2564

4. วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021 จ.นครปฐม ประเทศไทย วันที่ 12-15 กรกฎาคม2564-สำนักข่าวไทย.

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม

วุฒิสภาอนุมัติ พ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้าน

ที่ประชุมวุฒิสภา มีมติอนุมัติ พ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านบาท ด้วยคะแนนเสียงเห็นด้วย 205 เสียง ไม่เห็นด้วย 0 เสียง และงดออกเสียง 2 เสียง