fbpx

เชียงรายฯ ส้มหล่น เข้ารอบแบ่งกลุ่ม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก

6 มิ.ย.64-สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย หรือ เอเอฟซี  ทำหนังสือแจ้งมายังสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมแจ้งโปรแกรมการแข่งขันใหม่ หลังได้รับหนังสือจากสมาคมฟุตบอลออสเตรเลีย จากที่ 3 สโมสรแดนจิงโจ้ บริสเบน โรอาร์, เมลเบิร์น ซิตี้ และ ซิดนีย์ เอฟซี ขอถอนทีมในฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย “เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021” 


ทำให้ เอเอฟซี.ต้องจัดหาทีมในรอบแบ่งกลุ่มใหม่อีกครั้ง ด้วยการยกเลิกเกมเพลย์ออฟระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กับแดกู เอฟซี ทีมจากเกาหลีใต้ และให้ เชียงราย ยูไนเต็ด เข้ารอบแบ่งกลุ่มโดยอัตโนมัติ 

โดยจะไปอยู่ในกลุ่ม เอช.แทน ซิดนีย์ เอฟซี ร่วมกับ กัมบะ โอซากา, ชนบุค ฮุนได และแทมปิเนส 


นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มี 4 สโมสรจากประเทศไทยในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ประกอบด้วยบีจี ปทุม ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟซี,ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด-สำนักข่าวไทย.

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

กนง.คงดอกเบี้ย 0.5% รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ

กรุงเทพฯ 23 มิ.ย. – กนง.มีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ระดับร้อยละ 0.5 ต่อปี รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ พร้อมหั่นจีดีพีปีนี้เหลือโตร้อยละ 1.8 ส่วนปี 65 เหลือโตร้อยละ 3.9

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว