fbpx

“โมริคาวะ” ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวกอล์ฟเมโมเรียล ทัวร์นาเมนต์

สหรัฐอเมริกา 4 มิ.ย. – กอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ รายการเมโมเรียล ทัวร์นาเมนต์ วันแรกหลายคนเล่นไม่จบ เนื่องจากมีฝนฟ้าคะนองและพายุ โดย คอลลิน โมริคาวะ โปรมือ 6 ของโลก ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว


กอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ รายการเมโมเรียล ทัวร์นาเมนต์ ชิงเงินรางวัลรวมประมาณ 290 ล้านบาท ที่สหรัฐอเมริกา วันแรกมีหลายคนเล่นไม่จบ เนื่องจากมีฝนฟ้าคะนองและพายุ ทำให้ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป โดย คอลลิน โมริคาวะ โปรมือ 6 ของโลก ชาวอเมริกัน ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว หลังตี 7 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ จบวันสกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ 66 โดยมี อดัม ลอง โปรเพื่อนร่วมชาติ ตามมาในอันดับ 2 ตามหลัง 1 สโตรก ด้าน จอน ราห์ม แชมป์เก่า ชาวสเปน รอบนี้ตีได้ 3 อันเดอร์พาร์ 69 อยู่อันดับ 7 ร่วม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน