fbpx

ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย พ่าย สหรัฐฯ

 2 มิ.ย.64-วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2021” สัปดาห์ที่ 2 นัดที่ 3 (นัดที่ 6) ที่สนามริมินี ฟิเอรา เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ทีมอันดับ 1 ของโลก และเต็ง 1 ของรายการ  โดยทีมสาวไทย แพ้มา 5 เกม  “โค้ชแขก” นายกิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ ส่ง 6 คนแรก ประกอบด้วย “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว, “นุช” นุศรา ต้อมคำ, สุทัตตา เชื้อวู้หลิม, มลิกา กันทอง, คาริน่า เคร้าเซอ และ อรอุมา สิทธิรักษ์ ปรากฎว่า ทีมสาวไทย แพ้ไป 0-3 เซต 17-25, 14-25, 16-25 ส่งผลให้ทีมไทย แพ้รวด 6 นัด อยู่อันดับสุดท้ายของตารางคะแนน


สำหรับ สัปดาห์ที่ 3 ทีมไทย จะพบกับ ตุรกี วันที่ 6 มิ.ย. เวลา 18.00 น. ต่อด้วย วันที่ 7 มิ.ย. พบ รัสเซีย เวลา 15.00 น. และนัดสุดท้าย พบ โดมินิกัน วันที่ 8 มิ.ย. เวลา 15.00 น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ