fbpx

นักเตะทีมชาติไทยตรวจเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 4

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 1 มิ.ย.- นักเตะทีมชาติไทย เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงเตะฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก


ความเคลื่อนไหวทีมชาติไทย ก่อนทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย พร้อมด้วยนักเตะช้างศึก ทั้ง 42 คน เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงเล่นโปรแกรมที่เหลืออีก 3 นัด โดยกำหนดการตรวจหาเชื้อก่อนเกมการแข่งขันอย่างน้อย 3 วัน เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งผลตรวจจะทราบผลใน 12 ชั่วโมงหลังการตรวจ หากนักเตะคนไหนมีผลเป็นบวก จะถูกกักตัวจนกว่าจะไม่พบเชื้อในร่างกาย ขณะเดียวกันหากผลตรวจออกมาเป็นลบ ทุกคนจะสามารถลงแข่งขันได้

สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมนัดแรกพบ อินโดนีเซีย วันที่ 3 มิถุนายน เวลา 23.45 น. ที่สนามอัล มัคตูม


นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์, นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์, และนายปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ พร้อมโปรโมเตอร์มวยจากทุกค่าย เข้าพบ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในเรื่องปัญหาความเดือดร้อนของคนมวยจากสถานการณ์โควิด-19 โดยมายื่นเอกสาร 2 เรื่องคือ เรื่องการขอฉีดวัคซีน และขอจัดการแข่งขันชกมวย นายพิพัฒน์ กล่าวว่า เห็นใจเจ้าของค่ายมวย โปรโมเตอร์ พี่เลี้ยง และนักมวยมากๆ เรื่องการขอฉีดวัคซีนจะเร่งดำเนินการให้เร็วที่สุด ส่วนการจัดการแข่งขันชกมวย ทาง ศบค.ไม่ได้ห้าม แต่อยู่ที่ผู้ว่าราชการจังหวัดแต่ละจังหวัดว่าจะอนุญาตหรือไม่ คาดว่าในช่วงเดือนก.ค.น่าจะจัดชกมวยได้ หากทุกคนฉีดวัคซีนครบแล้ว

ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ หรือ อีโวส ทีม Free Fire จากไทย คว้าแชมป์โลก Free Fire World Series 2021 คว้าเงินรางวัลกลับบ้าน 15 ล้านบาท ในการแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีตัวแทนจากทั่วโลกเข้าแข่งขัน 18 ทีมจากทั่วโลก โดยในรอบ Grand Finals ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ หรือ อีโวส คว้าอันดับ 1 ไปถึง 4 จาก 6 รอบทำไป 113 แต้มทิ้งขาดอันดับ 2 LOUD จากบราซิลที่ทำไป 77 แต้มคว้าแชมป์โลกสมัยแรกสำหรับการแข่งขันรายการนี้มีผู้ชมพร้อมกันทั่วโลกถึง 5.4 ล้านวิวทางยูทูบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น