fbpx

นักเตะทีมชาติไทยตรวจเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 4

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 1 มิ.ย.- นักเตะทีมชาติไทย เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงเตะฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก


ความเคลื่อนไหวทีมชาติไทย ก่อนทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย พร้อมด้วยนักเตะช้างศึก ทั้ง 42 คน เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงเล่นโปรแกรมที่เหลืออีก 3 นัด โดยกำหนดการตรวจหาเชื้อก่อนเกมการแข่งขันอย่างน้อย 3 วัน เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งผลตรวจจะทราบผลใน 12 ชั่วโมงหลังการตรวจ หากนักเตะคนไหนมีผลเป็นบวก จะถูกกักตัวจนกว่าจะไม่พบเชื้อในร่างกาย ขณะเดียวกันหากผลตรวจออกมาเป็นลบ ทุกคนจะสามารถลงแข่งขันได้

สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมนัดแรกพบ อินโดนีเซีย วันที่ 3 มิถุนายน เวลา 23.45 น. ที่สนามอัล มัคตูม


นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์, นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์, และนายปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ พร้อมโปรโมเตอร์มวยจากทุกค่าย เข้าพบ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในเรื่องปัญหาความเดือดร้อนของคนมวยจากสถานการณ์โควิด-19 โดยมายื่นเอกสาร 2 เรื่องคือ เรื่องการขอฉีดวัคซีน และขอจัดการแข่งขันชกมวย นายพิพัฒน์ กล่าวว่า เห็นใจเจ้าของค่ายมวย โปรโมเตอร์ พี่เลี้ยง และนักมวยมากๆ เรื่องการขอฉีดวัคซีนจะเร่งดำเนินการให้เร็วที่สุด ส่วนการจัดการแข่งขันชกมวย ทาง ศบค.ไม่ได้ห้าม แต่อยู่ที่ผู้ว่าราชการจังหวัดแต่ละจังหวัดว่าจะอนุญาตหรือไม่ คาดว่าในช่วงเดือนก.ค.น่าจะจัดชกมวยได้ หากทุกคนฉีดวัคซีนครบแล้ว

ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ หรือ อีโวส ทีม Free Fire จากไทย คว้าแชมป์โลก Free Fire World Series 2021 คว้าเงินรางวัลกลับบ้าน 15 ล้านบาท ในการแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีตัวแทนจากทั่วโลกเข้าแข่งขัน 18 ทีมจากทั่วโลก โดยในรอบ Grand Finals ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ หรือ อีโวส คว้าอันดับ 1 ไปถึง 4 จาก 6 รอบทำไป 113 แต้มทิ้งขาดอันดับ 2 LOUD จากบราซิลที่ทำไป 77 แต้มคว้าแชมป์โลกสมัยแรกสำหรับการแข่งขันรายการนี้มีผู้ชมพร้อมกันทั่วโลกถึง 5.4 ล้านวิวทางยูทูบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก