fbpx

ทีมชาติไทยอุ่น พ่ายอุซเบกิสถาน 1-4

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 31 พ.ค.- ทีมชาติไทย อุ่นเครื่องส่งท้าย พ่าย อุซเบกิสถาน 1-4 ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง


เกมที่สนาม The Sevens Stadium ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทีมชาติไทย ลงสนามในเกมอุ่นเครื่องแบบปิด พบกับทีมชาติอุซเบกิสถาน เป็นแมตช์อุ่นเครื่องแบบเทรนนิ่งแมตช์ ไม่เปิดให้แฟนบอลเข้าชม และสามารถเปลี่ยนตัวได้ไม่จำกัด เพื่อเป็นการทดลองทีม โดยเกมนี้ใช้เวลาแข่งขัน 90 นาที แบ่งเป็น 3 ช่วง ช่วงละ 30 นาที

ผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมชาติไทย แพ้ อุซเบกิสถาน 1-4 โดยทีมงานของอากิระ นิชิโนะ ไม่มีการเปิดเผยรายชื่อคนทำประตูของทัพช้างศึก ขณะที่ อุซเบกิสถาน ได้ 4 ประตู จาก ฮัสนิดดิน อลิคูลอฟ นาทีที่ 65, อาดิล อาห์เมดอฟ นาทีที่ 70, เทมัวร์โซ อับดูโฮลิคอฟ 2ประตูนนาทีที่ 73, และนาทีที่ 90


สำหรับทีมชาติไทย เตรียมเข้าสู่โปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง โดยจะลงสนามพบกับทีมชาติอินโดนีเซีย ที่สนามอัล มัคตูม ในวันที่ 3 มิถุนายน 2564 เวลา 23.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

หลังเกม อากิระ นิชิโนะ กล่าวว่า ไม่กังวลกับผลการแข่งขัน แม้ไทยจะอุ่นเครื่อง 3 นัดแพ้ 2 เสมอ 1 เพราะได้ทดลองนักเตะ ส่วนเกมที่จะพบอินโดนีเซีย ทีมมีความพร้อมเต็มที่ ทุกคนมุ่งมั่น และมั่นใจจะได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก