fbpx

“ธีราทร” ลงช่วยมารินอส บุกชนะ ทรินิตะ 1-0

ญี่ปุ่น 27 พ.ค.- ธีราทร บุญมาทัน ลงสนามช่วยทีมมารินอส บุกชนะ โออิตะ ทรินิตะ ขณะที่ชนาธิป สรงกระสินธ์ ไม่มีชื่อเกม คอนซาโดเล ซัปโปโร เปิดบ้านเสมอ ซากัน โทสุ ในศึกเจลีก


ฟุตบอลเจลีก โออิตะ ทรินิตะ เสื้อสีน้ำเงิน ทีมอันดับ 18 เปิดบ้านพบกับ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ทีมอันดับ 4 ที่ส่ง “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ลงสนามครบ 90 นาที โดยเกมนี้ มารินอส มาได้ประตูชัยในนาที 82 จากจังหวะ จุน อามาโนะ เปิดให้ ไดเซน มาเอดะ ตัวสำรองโฉบมาโหม่งบอลลงพื้นกระดอนเข้าประตูไป จบเกม โยโกฮามา เอฟ มารินอส บุกมาชนะ โออิตะ ทรินิตะ 1-0 คว้าชัยนัดแรกในรอบ 3 นัดยังรั้งที่ 4 ของตารางคะแนนแข่ง 15 นัด มี 31 คะแนน ส่วนทรินิตะ อยู่อันดับ 18 มี 9 คะแนน

ขณะที่สนามซัปโปโร โดม เจ้าถิ่น คอนซาโดเล ซัปโปโร เสื้อสีแดง-ดำ ยังไม่มี “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธุ์ เพราะสภาพร่างกายยังไม่เต็มร้อย พบกับ ซากัน โทสุ โดยนาที 58 ไดกิ สึงะ ของคอนซาโดเล ยิงบอลเข้าไปแล้ว แต่ผู้ตัดสินย้อนมาดูวีเออาร์ มีการล้ำหน้าไปก่อน จบเกมทั้งสองทีมเสมอกันไป 0-0 ทำให้คอนซาโดเล อยู่อันดับ 12 แข่ง 15 นัด มี 19 คะแนน ส่วนโทสุ อยู่อันดับ 3 แข่ง 17 นัด มี 32 คะแนน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน