ลูกยางสาวไทยสุดต้าน พ่ายญี่ปุ่น 0-3 เซต

อิตาลี 25 พ.ค. – นักตบลูกยางสาวไทย ต้านทานความแข็งแกร่งของญี่ปุ่นไม่ไหว พ่ายไป 3 เซตรวด ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2021 ที่อิตาลี


การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงระดับนานาชาติ เอฟไอวีบี รายการเนชันส์ ลีก 2021 สัปดาห์แรก ที่ประเทศอิตาลี ทีมชาติไทย ชุดเฉพาะกิจ พบกับ ญี่ปุ่น ประเดิมสนามนัดแรก ซึ่งสถิติก่อนหน้านี้ที่พบกันในรายการนี้ 16 ครั้ง ไทยเอาชนะญี่ปุ่นได้แค่ 2 ครั้ง และแพ้ 14 ครั้ง สำหรับผู้เล่น 6 คนแรกที่ลงสนามของไทยในนัดนี้ ประกอบด้วย อรอุมา สิทธิรักษ์, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, นุศรา ต้อมคำ, มลิกา กันทอง, คารีน่า เคร้าเซอ และ ปิยะนุช แป้นน้อย แพ้ ญี่ปุ่น 0-3 เซต 15-25, 17-25 และ 16-25

โดย “โค้ชแขก” กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ กล่าวว่า ทุกคนพยายามสู้กับญี่ปุ่นเต็มที่แล้ว แต่ด้วยสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ ส่งผลให้ทีมไทยแพ้ ส่วนเกมเจอกับ เกาหลีใต้ วันพรุ่งนี้ (26 พ.ค.) ก็เป็นรองเกาหลีใต้ ซึ่งรูปร่างสูงใหญ่ ต้องกลับไปศึกษาเทปการเล่นไว้รับมือ


สำหรับนัดต่อไป ทีมสาวไทย พบ เกาหลีใต้ ที่แพ้จีนมา 1-3 เซต ในเวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือน “เหนือ-กลาง” เฝ้าระวังพายุฤดูร้อน

กรมอุตุฯ เผย “ภาคเหนือ-ภาคกลาง” ยังคงมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตก ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้น

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน