fbpx

“ปลื้มจิตร์-นุศรา” ยอมรับเป็นรองญี่ปุ่น

อิตาลี 25 พ.ค.- ปลื้มจิตร์ ถินขาว ยอมรับกังวลเรื่องสุขภาพ ส่วนนุศรา ต้อมคำ มองเจอญี่ปุ่นเป็นเกมที่ยาก ก่อนประเดิมสนามนัดแรกค่ำวันนี้ในศึกเนชั่นส์ลีก ส่วนนักตบรุ่นน้องที่ติดโควิดก่อนหน้านี้ผลเป็นลบ และเตรียมกลับบ้านวันพรุ่งนี้


ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ได้ลงฝึกซ้อมเมื่อวานนี้เป็นวันที่ 3 ก่อนที่จะพบกับญี่ปุ่นนัดแรกค่ำวันนี้ เวลา 20.00 น.ตามเวลาประเทศไทย โดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว กล่าวยังมีความกังวลเรื่องสภาพร่างกายที่ยังไม่พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าเป็นรองญี่ปุ่น และกังวลเรื่องสุขภาพเนื่องจากได้ฉีดวัคซีนมาเพียงแค่ 1 โดสเท่านั้น ส่วนนุศรา ต้อมคำ ยอมรับเกมพบกับญี่ปุ่นวันนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างจะเหนื่อย แต่ก็พร้อมสู้

ขณะที่นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยชุดแรกจำนวน 22 คนที่ติดโควิด-19 และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลปิยะเวท ทางโรงพยาบาลจะอนุญาตให้นักกีฬาทั้งหมดกลับไปบ้านในวันพรุ่งนี้ หลังจากตรวจโควิดเป็นลบทั้งหมด และทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่ดี ส่วนผู้ฝึกสอนและเจ้าหน้าที่อีก 10 คนที่ตรวจไม่พบเชื้อจะตรวจครั้งสุดท้ายวันนี้ ถ้าผลออกมาเป็นลบวันนี้จะได้ฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 และกลับบ้านเช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

กระบี่สั่งปิดน้ำพุร้อนเค็มคลองท่อม หลังพบคนมาเที่ยวติดโควิด

เทศบาลตำบลห้วยน้ำขาว จ.กระบี่ ประกาศปิดน้ำพุร้อนเค็มคลองท่อมชั่วคราว หลังพบไทม์ไลน์ผู้ที่เดินทางมาจาก จ.ยะลา ติดโควิด 4 ราย มาเที่ยวน้ำพุร้อนเค็ม

“ซิโนฟาร์ม” ลอตแรกถึงไทยพรุ่งนี้ 1 ล้านโดส

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ลอตแรก 1 ล้านโดส ส่งถึงไทยพรุ่งนี้ กำหนดฉีดพร้อมกันทั่วประเทศ 25 มิ.ย.