fbpx

ฟุตซอลไทยตรวจโควิดผ่านรอบที่ 4 ก่อนดวลอิรัก

ยูเออี 24 พ.ค.- ฟุตซอลทีมชาติไทย ตรวจโควิดรอบ 4 ผ่านฉลุย ก่อนดวลอิรัก เพลย์ออฟชิงตั๋วฟุตซอลโลกเกมที่ 2 ส่วนวอลเลย์บอลสาวไทยซ้อมเข้มก่อนดวลญี่ปุ่น ในวันพรุ่งนี้


ฟุตซอลเพลย์ออฟ โซนเอเชีย ชิงตั๋วไปฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ทีมชาติไทย จะลงสนามนัดที่ 2 กับอิรัก ในวันพรุ่งนี้ ที่สนามคอร์ฟาคาน ในเมืองชาจาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เวลา 18.00 น. โดยเมื่อวานนี้ทีมไทยได้เข้ารับการตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นครั้งที่ 4 CPR Test ซึ่งเป็นครั้งสุดท้าย จากนั้น “ปูลปิส” โฆเซ มาเรีย เมนเดส กุนซือชาวสเปนของทีมชาติไทย ได้นำลูกทีมฝึกซ้อม และเน้นย้ำต้องไม่ประมาท เพราะเกมฟุตซอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ พร้อมเตรียมรับมืออิรักในทุกรูปแบบ แต่ก็ยังเชื่อว่าแข้งไทยที่กำลังอยู่ในช่วงความมั่นใจ จะผ่านเกมนี้ไปชิงแชมป์โลกได้ หลังเกมแรกเอาชนะมาได้ 7-2 มีสกอร์ตุ่นไว้อยู่ 5 ประตู สำหรับการจัดทัพ 5 ผู้เล่นชุดแรก “ปูลปิส” ยังคงเลือกที่จะใช้ชุดเดิมลงสนาม ผู้รักษาประตู คณิศร ภู่พันธ์ ตัวรับ กฤษดา วงษ์แก้ว ริมเส้น จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน หน้าเป้า มูฮัมหมัด อุสมานมูซา

ขณะที่วอลเลย์บอลสาวไทยซ้อมต่อเนื่องวันที่ 2 หลังจากเดินทางมาถึงเมืองริมินี ประเทศอิตาลี และผ่านการตรวจโควิด-19 เมื่อวานนี้ผลปรากฏว่าเป็นลบทั้งทีม ก่อนลุยศึกเนชั่นส์ลีก โดย “โค้ชแขก” กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ กล่าวว่าทีมตอนนี้สภาพทีมดีขึ้นเรื่อยๆ และเน้นการซ้อมระบบทีม เนื่องจากว่าเวลามีน้อยและเพิ่งรวมตัวซ้อมแบบจริงจังเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น และมีความกังวลในสัปดาห์แรกเรื่องของความฟิต สำหรับทีมไทยจะประเดิมสนามแรกในวันพรุ่งนี้พบกับญี่ปุ่น เวลา 20.00 น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป