fbpx

“โปรโม” ขึ้นที่ 5 “โปรเม” ร่วงกอล์ฟเพียว ซิลค์

สหรัฐ 22 พ.ค. – “โปรโม” ทำวันเดียว 4 อันเดอร์พาร์ ขึ้นมาอยู่ที่ 5 ร่วมกับ “โปรแจน” ส่วน “โปรเม” ไม่ผ่านตัดตัวกอล์ฟเพียว ซิลค์ ที่สหรัฐ


กอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ เพียว ซิลค์ แชมเปียนชิพ ที่รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐ หลังจบรอบ 2 ซาราห์ เคมพ์ โปรชาวออสเตรเลียวัย 35 ปี ทำเพิ่มอีก 4 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว นำหน้า เจสสิกา คอร์ด , สเตซีย์ ลูอิส จากสหรัฐ และอนา เบลัช จากสโลวีเนีย, ที่้รั้งอันดับ 2 ร่วมอยู่ 1 สโตรก

ด้าน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล โปรสาวไทย ทำวันเดียว 4 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ ขึ้นมาอยู่ที่ 5 ร่วมกับ “โปรแจน” วิชาณี มีชัย ขณะที่ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล เจ้าของแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ หวดเกิน 6 โอเวอร์พาร์ รวม 2 วัน 5 โอเวอร์พาร์ ไม่ผ่านการตัดตัว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ