fbpx

รับไปเลย 3 ล้าน ฟุตซอลช้างศึก หากผ่านเข้ารอบฟุตซอลโลก 2021

19 พ.ค.64 ยูเออี.-สุทิน บัวตูม ผจก.ฟุตซอลทีมชาติไทย เปิดเผยว่า  ในส่วนของโบนัส เข้ารอบฟุตซอลโลก 2021 ซึ่งจะเตะกับ อิรัก 2 นัดในการเพลย์ออฟ เราได้รับน้ำใจจากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ นำโดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วงสนับสนุน 1,000,000 บาท , คุณ อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอล 500,000 บาท นอกจากนี้ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้จำกัด และกลุ่มเพื่อนรักสุทิน ประกอบไปด้วย  1. แพทย์หญิง นลินี ไพบูลย์ ปธ.กรรมการ บริษัทกิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ความภูมิใจของคนไทย. 800,000 บาท 2.คุณไชยวัฒน์ หาญสมวงศ์ ปธ. สภาเอสเอ็มอีไทย 100,000 บาท 3.กลุ่มเพื่อนรักสุทิน บัวตูม ผจก ฟุตซอลทีมชาติไทย 600,000 บาท รวมโบนัสเข้ารอบฟุตซอลโลก2021 จำนวน 3 ล้านบาท


ขณะเดียวกัน หลังจากที่ฟุตซอลทีมชาติไทย เข้ารับการตรวจเชื้อโควิด – 19 เป็นรอบที่สองก่อนการแข่งขัน ที่ประเทศยูเออี เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา ปรากฎก็ได้รับข่าวดี เมื่อทั้งเจ้าหน้าที่และทีมงานทั้ง 25 คน ผลออกมาเป็นลบ ทำให้สามารถลงสนามเจอกับอิรักในเกมเพลย์ออฟนัดแรกได้ทุกคน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นสนามที่เป็นข่าวออกไป ซึ่งล่าสุดเจ้าภาพ ยูเออี และเอเอฟซี ได้ดำเนินการในการลบเส้นสนามให้มีเฉพาะเส้นสนามฟุตซอลที่จะแข่งเท่านั้น ไม่ปนกับชนิดกีฬาอื่นๆ  พร้อมกับเพิ่มขนาดเส้นเดิมให้เป็น8 ซม.ด้วย-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ