fbpx

เฟเดอเรอร์ ตกรอบเทนนิสเจนีวา โอเพ่น

สวิตเซอร์แลนด์ 19 พ.ค.- โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ อดีตนักเทนนิสหมายเลข 1 ของโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ ตกรอบ 2 ศึกเทนนิสเจนีวา โอเพ่น ที่บ้านเกิด


เทนนิสเอทีพีทัวร์ รายการเจนีวา โอเพ่น ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ชายเดี่ยว รอบ 2 โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักเทนนิสมือ 8 ของโลกและอดีตแชมป์แกรนด์สแลม 20 สมัยวัย 39 ปีจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่กลับมาลงแข่งขันรายการแรก นับตั้งแต่ศึกกาตาร์ โอเพ่น เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พ่าย พาโบล อันดูยาร์ มือ 75 ของโลกจากสเปน 1-2 เซต 4-6 , 6-4 และ 4-6 หลังดวลกันเกือบ 2 ชั่วโมง ทำให้ อันดูยาร์ เข้ารอบ 3ไปรอพบ โดมินิค สตีเฟ่น หรือ มาร์ตอน ฟุคโซวิช

เทนนิสเอทีพีทัวร์ รายการลียง โอเพ่น ที่ประเทศฝรั่งเศส ชายเดี่ยว รอบแรก กาแอล มงฟีส์ มือ 14 ของโลกจากฝรั่งเศส พบ ติอาโก เซย์บอท ไวลด์ มือ 122 ของโลกจากบราซิล เกมนี้ มงฟีส์ ต้องใช้เวลา 1 ชั่วโมง 41 นาที ก่อนจะเอาชนะไปได้ 2 เซตรวด 7-5 และ 6-4 เข้ารอบ 2 ไปพบ โยชิฮิโตะ นิชิโอกะ มือ 60 ของโลกจากญี่ปุ่น


กอล์ฟพีจีเอ แชมเปียนชิพ ครั้งที่ 103 รายการเมเจอร์ที่ 2 ของปี ที่จะดวลวงสวิงกันระหว่างวันที่ 20-23 พฤาภาคมนี้ ที่โอเชียน คอร์ส ในรัฐเซาท์ คาโรลินา ของสหรัฐ โปรกอล์ฟชื่อดังระดับโลกที่เข้าร่วมแข่งขันในปีนี้ ยังคงฝึกซ้อมเพื่อให้คุ้นชินกับสภาพสนามและสภาพอากาศ โดย คอลลิน โมริกาวา แชมป์เก่าจากสหรัฐ จะออกรอบก๊วนเดียวกับ ไบรสัน เดแชมบูว์ จากสหรัฐ และ ฮิเดกิ มัตสึยามา จากญี่ปุ่น ส่วน รอรี แม็คอิลรอย อดีตแชมป์ 2 สมัยจากไอร์แลนด์ จะออกรอบก๊วนเดียวกับ จัสติน โทมัส จากสหรัฐ และ บรู๊ค โคเอปกา อดีตแชมป์ 2 สมัยจากสหรัฐ โดยปีนี้ “โปรแจ๊ซซ์” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ เป็นโปรไทยหนึ่งเดียวที่ได้ลงแข่งขัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ยอดโควิดติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย เสียชีวิต 32 ราย

ศบค.เผยยอดโควิดวันนี้ พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย หายกลับบ้านแล้ว 4,948 ราย เสียชีวิต 32 ราย ขณะที่มีผู้รับวัคซีนแล้วกว่า 7 ล้านโดส ไทยยังรั้งอันดับที่ 78

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่ ดึงช่อง 3 พีพีทีวี และทรู ร่วมถ่ายทอดสด ไฟเขียวให้สื่อนำคลิปการแข่งขันไปเผยแพร่ต่อได้