fbpx

สมาคมวอลเลย์บอล ยินดี 3 บุคลากรของไทย ถูกเลือกทำหน้าที่ใน FIVB

19 พ.ค.64-สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ขอแสดงความยินดีที่บุคลากรของพวกเราได้รับเกียรติและความไว้วางใจให้ทำหน้าที่ในองค์กรบริหารกีฬาวอลเลย์บอลสูงสุดของโลก คือสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ ( FIVB ) ถึง 3 ท่าน ได้แก่ อาจารย์ทรงศักดิ์ เจริญพงศ์ กรรมการฝ่ายผู้ตัดสิน คุณหมอเรืองศักดิ์ ศิริผล ฝ่ายการแพทย์ และเรืออากาศเอก จักรสุวรรณ โตเจริญ ฝ่ายจัดการแข่งขัน 


โดยก่อนหน้านี้ โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์ รัชตะเกรียงไกร ก็ได้รับเกียรติและความไว้วางใจ ให้เป็นคณะกรรมการบริหารของ FIVB ด้วยแล้ว พวกเราขอเอาใจช่วยให้ทั้ง ๔ ท่าน ซึ่งถือว่าเป็นตัวแทนของครอบครัวเราและตัวแทนประเทศไทยประสบความสำเร็จในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อพัฒนากีฬาวอลเลย์บอลในภาพรวมไปสู่ความสำเร็จ และนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติของเราในที่สุด

ในโอกาสนี้ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ขอขอบคุณสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ ( FIVB ) ที่ให้เกียรติและความไว้วางใจกับคนไทยที่เป็นคนในครอบครัววอลเลย์บอลได้ทำหน้าที่สำคัญในระดับโลกดังกล่าว และขอขอบคุณที่สหพันธ์ ฯ ให้โอกาสกับประเทศไทยเป็นกรณีพิเศษ ผ่อนปรนเงื่อนไขระเบียบการแข่งขันบางประการเพื่อเปิดโอกาสให้ประเทศไทยส่งทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันเนชั่นลีกในปีนี้ได้ อีกด้วย-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน