fbpx

ฮัน คว้าแชมป์กอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ ครั้งแรกในชีวิต

สหรัฐ 17 พ.ค.- ลี คัง ฮัน โปรชาวเกาหลีใต้ คว้าแชมป์กอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ ที่สหรัฐอเมริกาครั้งแรกในชีวิต


กอล์ฟ พีจีเอ ทัวร์ รายการ เอที แอนด์ที ไบรอน เนลสัน ที่เท็กซัส สหรัฐอเมริกา จบวันสุดท้าย ลี คัง ฮัน โปรกอล์ฟวัย 29 ปี จากเกาหลีใต้ ทำ 8 เบอร์ดี เสีย 2 โบกี จบ 4 วันทำ สกอร์รวม 25 อันเดอร์พาร์ แซงเอาชนะ แซม เบิร์นส โปรกอล์ฟชาวอเมริกันมือ 44 ของโลกที่เป็นผู้นำวันที่ 3 ไปได้ 3 สโตรก และเป็นการคว้าแชมป์แรกในพีจีเอทัวร์ของฮันอีกด้วย ขณะที่ “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรชาวไทยไม่ผ่านการตัดตัวมาเล่นใน 2 วันสุดท้าย

ด้าน กอล์ฟเลดี้ส์ ยูโรเปียน ทัวร์ แอฟริกาใต้ โอเพ่น 2021 ที่เมืองแคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ จบวันสุดท้าย ลี แอนน์ เพซ โปรเจ้าถิ่นวัย 40 ปี คว้าแชมป์ไปครอง หลังชนะ ลีโอนี ฮาร์ม จากเยอรมนี ไปได้ 1 โอเวอร์พาร์ หลังจบ 4 วันตีเกิน 2 โอเวอร์พาร์ และเป็นการคว้าแชมป์สมัยที่ 4 ต่อจากปี 2014, 2015 และ 2017.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พี่ชายคนขับ BMW Z4 ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับเร็ว

พี่ชายคนขับ BMW Z4 พุ่งข้ามเกาะชนซูซูกิ สวิฟต์ ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับรถเร็ว ขณะที่ พ่อหญิงขับสวิฟต์ เผยลูกสาวโทรบอกว่าจะกลับบ้าน ดีใจมาก เตรียมทำกับข้าวรอ

รับผู้สูงวัย- 7 กลุ่มโรคในระบบหมอพร้อม กทม.ฉีดวัคซีนศูนย์บางซื่อ

สธ.แจงรับผู้สูงอายุและผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคในระบบ “หมอพร้อม” กทม.มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ เป็นแผนสำรองและมีจำนวนน้อย ย้ำต้องติดต่อ รพ.ที่นัดหมายก่อนว่าถูกเลื่อนจริง

เสาไฟประติมากรรมหงส์ ต้นละแสน ถูกทิ้งใกล้บ่อขยะ

พบอีก! เสาไฟฟ้าหงส์ทองต้นละ 1 แสน 30 ต้น งบกว่า 3 ล้านบาท ติดตั้งหน้าสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินตรัง ถูกเทศบาลฯ ถอดทิ้งซุกคากองบ่อขยะ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคเหนือฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำป่าไหลหลาก

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ขอให้ประชาชนระวังอันน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝน 40% ของพื้นที่

จ่อขอซื้อเสาไฟกินรีอีก 720 ต้น งบ 68 ล้านบาท

สภา อบต.ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ เลื่อนประชุมอนุมัติงบจัดซื้อเสาไฟกินรีโซลาร์เซลล์เพิ่ม 720 ต้น งบประมาณ 68 ล้านบาท อ้างสถานการณ์โควิด-19 สมาชิก อบต. งง ประกาศยกเลิกกะทันหัน ด้านนายก อบต. แจงที่มารถเบนซ์คันใหม่ 5.4 ล้านบาท

มิชลิน ไกด์ เลือกอยุธยา คัดร้านอาหารติดดาว แห่งใหม่

คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับที่ 5 ของไทย เลือก ‘อยุธยา’ เป็นหมุดหมายใหม่ในการคัดสรรร้านอาหารติดดาว เผยอัตลักษณ์โดดเด่นด้านอาหารและวัฒนธรรม ประกอบกับมนต์เสน่ห์ที่หลอมรวมความเก่าและใหม่ไว้อย่างลงตัว เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักชิมและนักท่องเที่ยว