fbpx

“สุทิน” เผยโต๊ะเล็กช้างศึก มุ่งมั่น คว้าตั๋วไปชิงแชมป์โลกอีกสมัย

8 พ.ค.64-นายสุทิน บัวตูม ผู้จัดการฟุตซอลทีมชาติ ได้เปิดเผยถึงการเตรียมทีมล่าสุดว่า “ที่ผ่านมานักกีฬาทุกคนมีความมุ่งมั่น ตั้งใจกันสูงมาก เพราะการเจอกับอิรักเราจะประมาทไม่ได้ การทำงานจึงทุ่มเทสุดขีด ไม่ว่าโค้ชปูลปิส เจ้าหน้าที่และนักกีฬา ถือว่าเรามีความพร้อมที่ดีขึ้นตามลำดับและเชื่อว่าก่อนการเดินทางไปแข่งที่ ยูเออี ทีมไทยจะสมบูรณ์เต็มร้อย”


“ผมในฐานะผู้จัดการทีมก็ฝากแฟนฟุตซอล และชาวไทยทั้งประเทศ ร่วมส่งกำลังใจให้กับทีมฟุตซอลของเรากันให้มากๆ นี่คือเกมสำคัญที่จะแย่งโควต้าไปชิงแชมป์โลกอีกสมัย ก็ฝากร่วมเชียร์กันมากๆ พวกเราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อความสุขของคนไทยทั้งประเทศครับ” 

ส่วนในเรื่องของการแพร่ระบาดโควิด – 19 ในช่วงนี้นั้น ผู้จัดการทีมฟุตซอลไทยกล่าวว่า เรามีการเฝ้าระวัง คุมเข้มและเน้นดำเนินการตามมาตรการของ ศบค.อย่างเคร่งครัด พร้อมกำชับนักกีฬา เจ้าหน้าที่ทีมให้ระวังตัวเองให้ดีที่สุดอย่างได้ไปในสถานที่สุ่มเสี่ยง หมั่นทำความสะอาด และสวมหน้ากากตลอดเวลา


สำหรับทัพนักเตะฟุตซอลทีมชาติไทย จะเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่สองในวันที่ 12 พ.ค.และทำการตรวจเชื้อโควิด – 19 ในวันที่ 13 พ.ค.ก่อนเดินทางไปยูเออี

โดยเกมเพลย์ออฟ ทีมชาติ พบกับ อิรัก จะแข่ง 2 นัดวันที่ 20 พ.ค. เวลาไทย 16.00 น. และวันที่ 25 พ.ค.เวลาไทย 18.00 น.ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผู้ชนะจะได้สิทธิ์ไปฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนียระหว่างวันที่ 12 ก.ย.- 3 ต.ค.ต่อไป-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม

วุฒิสภาอนุมัติ พ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้าน

ที่ประชุมวุฒิสภา มีมติอนุมัติ พ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านบาท ด้วยคะแนนเสียงเห็นด้วย 205 เสียง ไม่เห็นด้วย 0 เสียง และงดออกเสียง 2 เสียง