fbpx

นายกสมาคมบิลเลียดไทยติดเชื้อโควิด-19

กรุงเทพฯ 5 พ.ค. – นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดฯ แจ้งติดโควิด-19 หลังจากตรวจรอบ 2 และจะแจ้งไทม์ไลน์ให้กับแพทย์ต่อไป


“เฮียฮง” สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย แจ้งติดโควิด-19 หลังจากตรวจรอบ 2 เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา มีผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ แต่หลังจากนั้นวันที่ 2 พฤษภาคม เริ่มมีอาการไอและมีน้ำมูก เมื่อวานได้ไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งที่โรงพยาบาลย่านสีลม ล่าสุดวันนี้โรงพยาบาลแจ้งว่าผลเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 และจะแจ้งไทม์ไลน์ให้กับทางแพทย์ต่อไปว่าในสัปดาห์ที่ผ่านมาเดินทางไปไหนมาบ้าง เพื่อแจ้งให้สถานที่ต่างๆ ได้รับทราบ

สำหรับนายกสมาคมบิลเลียดแห่งประเทศไทย เป็นคนที่ 4 ของวงการสนุกเกอร์ทีมชาติไทยที่ติดเชื้อโควิด-19 ต่อจาก “ปาร์ค” สุภัทร วัฒนาวรรณะ นักกีฬาพูล, ประพฤติ ชัยธนสกุล หรือรมย์ สุรินทร์ นักกีฬาบิลเลียด, ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ หรือ “โค้ชต่าย พิจิตร” .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยยังเจอฝน ลมกระโชกแรง กลางวันอากาศร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยทั่วไทยยังเจอฝน ลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนกลางวันอากาศร้อน ภาคเหนืออุณหภูมิสูงสุด 39 องศาฯ ขณะที่กรุงเทพฯ -ปริมณฑล มีฝนร้อยละ 10

ราชกิจจาฯ ประกาศข้อกำหนดมาตรการผ่อนคลายโควิด มีผล 17 พ.ค.

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดมาตรการผ่อนคลายสถานการณ์โควิด-19 ปรับโซนสีจังหวัด คงพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเหลือ 4 จังหวัด นั่งกินอาหารในร้านได้ถึง 3 ทุ่ม มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64