fbpx

เซ้นส์ เตรียม ยกระดับการถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกไทย ฤดูกาล2021

5 พ.ค.64-“เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ผู้ถือลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยทุกลีกและทีมชาติไทยทุกระดับ ตั้งแต่ฤดูกาล2021-2028 รวม 8 ปีเต็ม เตรียมความพร้อมในทุกด้านเพื่อยกระดับการถ่ายทอดสด การรับชมฟุตบอลไทยให้สนุกสะใจ และมีมิติมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ความพร้อมด้านการถ่ายทอดสด เพิ่มอรรถรสของผู้ชม เสมือนนั่งชมอยู่ในสนามจริง!! ด้วยจำนวนกล้องที่มากขึ้นจากเดิม 8 กล้อง เป็นจานวน 10 – 12 กล้อง เพื่อมุมภาพที่หลากหลาย คมชัดระดับHD พร้อมด้วยทีมงาน โปรดักชั่นมากฝีมือที่มีประสบการณ์การถ่ายทอดสดกีฬา จากทั่วประเทศ มาทางานร่วมกัน 


สำหรับ ฤดูกาล 2021 ที่จะถึงนี้ เหล่าบรรดา กูรูฟุตบอล ผู้บรรยายเกมการแข่งขัน ต่างผนึกกาลังมาสร้างความมัน ให้คอลูกหนังได้ เต็มอิ่มกันมากยิ่งขึ้น ดังนี้ เหล่าผู้บรรยายเกมระดับคุณภาพ ที่เคยสร้างสีสันในฤดูกาลที่ผ่านมา อาทิ“เจ”, “โบโบ้” เกริกชัย คุณโฑ , “วาว” จารุวัฒน์ พริบไหว , “เนม” รัชนิพงศ์ วรศะริน , “ยุทธ” ยุทธชัย จิรขวัญฉาย , “แมว” สมยศ แดงยวน,   “เจ๊ดำ” ศุภชัย หนุมาศ , เจษฎา ศรีวิเศษ,“ต้าร์” สุรชัย วงษ์บัวขาว , “โฟน” พฤทธิชัยกุลประสูติ , “โทนคุง” พีระณัฐ จาปาเงิน , “ปาล์ม” พสิษฐ์ สุทธิกุล , “โก๋” อัครพร จิตรอานวย , “นัท” ธนทร เรืองศรี ,วันกล้า ขวัญแก้ว , “บอย” วรพล นิลศิลา (บอย พลับพลาไชย) พร้อมด้วย นักพากย์หน้าใหม่ที่ เซ้นส์ฯ เปิดรับสมัครผ่านการออดิชั่น เปิดโอกาสให้แฟนบอลที่มีความฝัน และมีใจรักในฟุตบอล ที่พร้อมมาเติมเต็มเป็นส่วนหน่ึงของความสนุกในคร้ังน้ี

“เดอะตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และ “แตงโม” พงษ์พิสุทธ์ิ ผิวอ่อน นำทัพ คอมเมนเตเตอร์มากประสบการณ์ อาทิ โชคทวีพรหมรัตน์ ,ศรายุทธ ชัยคาดี (โจ้ 5 หลา) , “ต้ัม” นิรุจน์ สุระเสียง , อนุรักษ์ ศรีเกิด , มาร่วมวิเคราะห์ วิจารณ์เกมการแข่งขันแบบเชิงลึกมากยิ่งข้ึน


นายวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่การแข่งขันไทยลีก ฤดูกาลที่ผ่านมาจบลง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ก็เร่งเดินหน้าเพื่อเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน ท้ังในเรื่องของเทคโนโลยีและพาร์ทเนอร์ช้ันนำระดับโลก ท่ีจะร่วมเป็นส่วนหน่ึงในการยกระดับฟุตบอลไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านการถ่ายทอดสด มุมภาพที่แฟนบอลอยากเห็น จำนวนกล้องที่มากข้ึน คุณภาพท่ี คมชัด เรียกได้ว่าคุณจะไม่พลาดสักวินาทีของเกมการแข่งขัน ด้านอรรถรสของผู้บรรยายเกม เซ้นส์ฯ ก็เพิ่มเติมในส่วนของคอมเมนเตเตอร์ ที่คว่าหวอดในวงการลูกหนัง พร้อมทั้งนักข่าวประจำสนาม ที่รายงานสถานการณ์ในสนามแบบเรียลไทม์ และเปิดโอกาส ให้คนรักฟุตบอล ได้เข้ามาออดิชั่นเป็น นักพากย์หน้าใหม่ ที่จะช่วยเติมเต็มให้การดูฟุตบอลสนุก ถูกใจย่ิงข้ึน 

มีนักข่าวประจำสนาม เพื่อเสริมข้อมูลที่ สด ใหม่ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าสนาม ให้ถูกต้อง แบบครบทุกประเด็น!! นอกจากน้ี เซ้นส์ฯ ยังให้ความสาคัญอย่างมาก ในเรื่องของสถิติ ข้อมูล วิเคราะห์เกม ที่รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นย่ำท่ีสุดโดยร่วมมือกับ บริษัทพาร์ทเนอร์ระดับโลกท่ีมีความพร้อม ด้านการทาสถิติกีฬา ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลกเร็วๆน้ีรับรองว่าคอบอลจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกท่ีน่าสนใจ แบบเรียลไทม์ ทุกที่ ทุกเวลา ตั้งแต่ฤดูกาล 2021 เป็นต้นไปท้ังก่อนแข่งและหลังแข่ง เกิดเป็นคอมมูนิตี้ของคนเชียร์ฟุตบอลไทยขนาดใหญ่ยิ่งขึ้น ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน“เชียร์ไทย” คาดว่าจะเริ่มใช้ ภายในเดือนมิถุนายน-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ