fbpx

ด่วน! “บิ๊กฮง”นายกคิวไทย ติดโควิดต่อจาก”รมย์-ต่าย”

5 พ.ค.64- “บิ๊กฮง” สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมบิลเลียดไทย ติดโควิดเป็นรายที่ 4 ของสมาคมฯ เตรียมเข้ารักษาที่ BNH


นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ทางสมาคมได้ตรวจหาโควิด-19 ครั้งที่ 2 ผลปรากฏว่า นายประพฤติ ชัยธนสกุล หรือ รมย์ สุรินทร์ นักกีฬาบิลเลียดทีมชาติไทย ผลออกมาเป็นบวกจากการรายงานผลทางแพทย์เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา และตอนนี้รักษาตัวอยู่ รพ.แพทย์ปัญญา จากนั้นเมื่อวันที่ 4 พ.ค. นายชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ “โค้ชต่าย พิจิตร” ก็ติดโควิดหลังจากสัมผัสกับ รมย์ สุรินทร์ โดยตรงในวันดังกล่าว

นายศักดา กล่าวเสริมว่า “สำหรับการติดเชื้อของนายกสมาคมสอยคิวไทยนั้น อาจจะด้วยการเข้ามารับการตรวจโควิด-19 เมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา และได้สัมผัสใกล้ชิดกับนักกีฬาโดยตรง เนื่องจากต้องให้โอวาททีมชาติทุกคนให้ป้องกันตัวเองจากโควิดด้วยการสวมแมสก์ พยายามห่างไกลกับแหล่งชุมชนและสถานที่ทางรัฐห้าม เพื่อให้ปลอดภัยที่สุด สำหรับนายสุนทร จารุมนต์ จะเข้ารักษาตัวที่รพ.BNH ในวันที่ 5 พ.ค.นี้ทันที


สำหรับนายกสมาคมบิลเลียดไทย เป็นคนที่ 4 ของวงการสนุกเกอร์ทีมชาติไทย ต่อจาก”ปาร์ค” สุภัทร วัฒนาวรรณะ นักกีฬาพูล, ประพฤติ ชัยธนสกุล หรือ รมย์ สุรินทร์ นักกีฬาบิลเลียด, ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ หรือ “โค้ชต่าย พิจิตร” .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ