fbpx

วอชิงตัน เปิดบ้านชนะ อินเดียนา ศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ

สหรัฐ 4 พ.ค. – บาสเกตบอลเอ็นบีเอ สหรัฐ สายตะวันออก วอชิงตัน วิซาร์ด เปิดแคปิตอล วัน อารีน่า ชนะ อินเดียนา เพเซอร์ส 154-141 คะแนน รั้งอันดับ 10 ของสาย


บาสเกตบอลเอ็นบีเอ สหรัฐ สายตะวันออก วอชิงตัน วิซาร์ด เปิดแคปิตอล วัน อารีน่า พบ อินเดียนา เพเซอร์ส เกมนี้วอชิงตันเริ่มต้นได้ดี ขึ้นนำตั้งแต่ควอเตอร์แรก จากผลงานของ รัสเซลล์ เวสต์บรูค กาดซูเปอร์สตาร์ของทีม ที่ทำ 14 แต้ม 21 รีบาวน์ 24 แอสซิสต์ นับเป็นทริปเปิล-ดับเบิลครั้งที่ 32 ในฤดูกาลนี้ และเป็นครั้งที่ 178 สูงสุดตลอดกาลอันดับ 2 ของเอ็นบีเอ เป็นรอง ออสกา โรเบิร์ตสัน เพียง 3 เกม และถือเป็นครั้งที่ 3 ในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ ที่เขาทำรีบาวน์กับ แอสซิสต์เกิน 20 ครั้งต่อเกม ก่อนช่วยให้วอชิงตันเอาชนะไปได้ 154-141 คะแนน รั้งอันดับ 10 ของสาย สถิติชนะ 30 แพ้ 35 ส่วนอินเดียนารั้งอันดับ 9 ของสาย สถิติชนะ 30 แพ้ 34.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

กทม.ลุยฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยงในชุมชน 3 เขตใหญ่

กทม.จัดทีมดาวกระจายใน 6 กลุ่มเขต คัดกรองกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิดให้ได้3พันคนต่อวัน พร้อมฉีดวัคซีนในชุมชนใหญ่ที่พบการแพร่ระบาดสูง

ไฟเซอร์รับสำรองวัคซีนให้ไทย 10-20 ล้านโดส

“อนุทิน” เผยไฟเซอร์ รับปากสำรองวัคซีนให้ไทยแล้ว ประมาณ 10-20 ล้านโดส ครอบคลุมเด็ก 12 ปี ขึ้นไป ขณะที่กรมควบคุมโรค ไม่เคยดึงนักธุรกิจมาฉีดวัคซีนเพื่อประชาสัมพันธ์ ส่วนการเดินทางไปฉีดที่สหรัฐ ย้ำ กต.ออกหนังสือชี้แจงว่า แต่ละรัฐมีข้อกำหนดไม่เหมือนกัน ชี้บางคนที่ฉีดได้เพราะถือกรีนการ์ด ซึ่งเท่ากับเป็นการให้ข้อมูลไม่หมด

สหรัฐคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL

สหรัฐฯ ประกาศคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL ต่อไปอีก กรมทรัพย์สินทางปัญญาตั้งเป้าผลักดันให้หลุดจาก WL ในอนาคต