fbpx

“ทีมช้างศึก” ฝึกซ้อม เตรียมพร้อมก่อนลุยฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก

กรุงเทพฯ 4 พ.ค. – ทีมช้างศึกฝึกซ้อมช่วงเช้า เตรียมพร้อมก่อนลุยฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ที่ยูเออี ส่วน “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ พัก 3 สัปดาห์ หลังเจ็บในศึกเจลีก


“ทีมช้างศึก” ฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มจี ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ลงฝึกซ้อมเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่วินด์มิลล์ ฟุตบอลคลับ ภายใต้การคุมทีมของ อากิระ นิชิโนะ ซึ่งเป็นการฝึกซ้อมแบบปิดวันที่ 2 ไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้ามาเด็ดขาด เป็นหนึ่งในมาตรการที่เข้มงวด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

“เท่ห์” เจริญศักดิ์ วงศ์กรณ์ มิดฟิลด์ตัวริมเส้นจากสมุทปราการซิตี้ พร้อมพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง และดีใจที่ได้มีชื่อในทีมชาติไทยอีกครั้ง


ขณะที่ความเคลื่อนไหวของ “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เกมเสมอกับ โชนัน เบลล์มาเร 0-0 ในฟุตบอลเจลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และช่วงท้ายเกมมีการประทะกับผู้เล่นของโชนัน เบลล์มาเร ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าด้านซ้าย ซึ่งผลสแกน ชนาธิปไม่หนักมากนัก มีอาการเอ็นหัวเข่าด้านซ้ายยืดเล็กน้อย ซึ่งคุณพ่อก้องภพ คุณพ่อของเจ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่าเจเจ็บไม่หนัก พัก 3 สัปดาห์ โดยอาจจะหายทันก่อนทีมชาติไทยเดินทางไปยูเออี

สำหรับทีมชาติไทยจะมีโปรแกรมพบกับอินโดนีเซีย วันที่ 3 มิ.ย., ยูเออี วันที่ 7 มิ.ย. และมาเลเซีย วันที่ 15 มิ.ย. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง