fbpx

กอล์ฟฮอนด้า เตรียมปรับรูปแบบลดกิจกรรมต่างๆ

กรุงเทพฯ 30 เม.ย.- รองผู้ว่าฯ กกท.ฝ่ายอาชีพ เผยกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ โอเพ่น ที่พัทยา จะปรับลดกิจกรรมลง และมีมาตรการคุมเข้มของโควิด-19 หลังจากรัฐบาลประกาศให้ชลบุรี เป็นพื้นที่สีแดงเข้ม


นายทนุเกียรติ จันทร์ชุม รองผู้ว่าการ ฝ่ายกีฬาอาชีพและกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยหลังจากรัฐบาลประกาศในการยกระดับพื้นที่ความเสี่ยงในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ใน 6 จังหวัดที่เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 6 จังหวัดประกอบด้วยกรุงเทพมหานคร ชลบุรี เชียงใหม่ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ ว่า การแข่งขันกอล์ฟฮอนดา แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ โอเพ่น ที่สนามสยามคันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคมนี้ ยังสามารถแข่งขันได้ แต่ต้องปรับรูปแบบ และต้องลดกิจกรรมลงทุกอย่าง ส่วนห้องเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันต้องปรับลดคนลง และจะไม่มีการเลี้ยงอาหารในระหว่างการแข่งขันมีแต่น้ำดื่ม ส่วนเรื่องการไม่ให้คนดูเข้าชมนั้นเป็นมาตรการที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ขณะที่นักกีฬารวมถึงแคดดี้เองกำหนดในการเว้นระยะห่างอยู่ รวมถึงมีมาตรการป้องกันควบคุมที่เข้มงวด เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 โดยจะมีการประชุมติดตามเรื่องนี้อยู่ต่อเนื่อง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ