fbpx

“รมย์ สุรินทร์” นักบิลเลียดทีมชาติไทย ติดเชื้อโควิด-19

กรุงเทพฯ 28 เม.ย.- รมย์ สุรินทร์ นักบิลเลียดตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 หลังทัพสอยคิวไทยตรวจรอบ 2 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา


หลังจากสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย นำนักสอยคิวทีมชาติไทย พร้อมทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช และผู้บริหาร ตรวจหาเชื้อโควิดรอบ 2 กับรถเคลื่อนที่ของคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ที่ที บี ซี สนุกเกอร์เซนเตอร์ รามคำแหง โดยมีคณะกรรมการบริหารสมาคม เจ้าหน้าที่ 13 คน สต๊าฟฟ์โค้ช 3 คน นักกีฬา 25 คน รวมเป็น 41 คนด้วยกัน โดยมีผลการตรวจเป็นลบจำนวน 40 คน แต่มีประพฤติ ชัยธนสกุล หรือ รมย์ สุรินทร์ นักกีฬาบิลเลียดทีมชาติไทยผลออกมาเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 เพียงคนเดียว

ซึ่งนายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคม เปิดเผยว่าทางสมาคมได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจรมย์อีกครั้งที่พักพร้อมกับครอบครัว และทางรมย์ สุรินทร์ ต้องแจ้งไทม์ไลน์ให้กับทางฝ่ายแพทย์ในช่วง 7 วัน สมาคมฯ จะประสานเข้าการรักษาให้หายขาดเหมือนกับปาร์ค เตาปูน ที่ติดเชื้อคนแรก อย่างไรก็ตาม จะขอประสานกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์มาตรวจโควิด ครั้งที่ 3 ให้กับเจ้าหน้าที่ สต๊าฟฟ์โค้ช นักกีฬาต่อไปเพื่อต้องการให้ทุกคนนั้นผ่านการตรวจผลเป็นลบแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งตอนนี้ได้สั่งปิดแคมป์ฝึกซ้อมไปแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

กทม.ลุยฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยงในชุมชน 3 เขตใหญ่

กทม.จัดทีมดาวกระจายใน 6 กลุ่มเขต คัดกรองกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิดให้ได้3พันคนต่อวัน พร้อมฉีดวัคซีนในชุมชนใหญ่ที่พบการแพร่ระบาดสูง

ไฟเซอร์รับสำรองวัคซีนให้ไทย 10-20 ล้านโดส

“อนุทิน” เผยไฟเซอร์ รับปากสำรองวัคซีนให้ไทยแล้ว ประมาณ 10-20 ล้านโดส ครอบคลุมเด็ก 12 ปี ขึ้นไป ขณะที่กรมควบคุมโรค ไม่เคยดึงนักธุรกิจมาฉีดวัคซีนเพื่อประชาสัมพันธ์ ส่วนการเดินทางไปฉีดที่สหรัฐ ย้ำ กต.ออกหนังสือชี้แจงว่า แต่ละรัฐมีข้อกำหนดไม่เหมือนกัน ชี้บางคนที่ฉีดได้เพราะถือกรีนการ์ด ซึ่งเท่ากับเป็นการให้ข้อมูลไม่หมด

สหรัฐคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL

สหรัฐฯ ประกาศคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL ต่อไปอีก กรมทรัพย์สินทางปัญญาตั้งเป้าผลักดันให้หลุดจาก WL ในอนาคต