fbpx

“โค้ชซิโก้” คว้ารางวัลกุนซือยอดเยี่ยมวีลีกเดือน เม.ย.

เวียดนาม 27 เม.ย.- “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง คว้ารางวัลกุนซือยอดเยี่ยมประจำเดือนเมษายนของวีลีก เวียดนาม หลังพาทีมชนะ 4 แมตช์รวด


สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ ยาลาย ต้นสังกัดของ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยอดกุนซือชาวไทย ล่าสุดได้รับข่าวดี หลัง “วีลีก เวียดนาม” ประกาศ รางวัลยอดเยี่ยมในแต่ละสาขาประจำเดือนเมษายน ผลปรากฏว่า “ฮองอันห์” กวาดรางวัลเรียบไป 4 รางวัล ประกอบไปด้วย รางวัลสโมสรยอดเยี่ยม ด้วยผลงานจากการชนะคู่แข่งขัน 4 แมตช์รวดในเดือนเมษายนยิงได้ 9 ประตู เสีย 3 ประตู รวม 10 นัด มี 25 แต้มนำเป็นจ่าฝูงอยู่ในขณะนี้ ทิ้งอันดับ 2 เวียตเทล 3 คะแนน

รางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือชาวไทย ได้รับเป็นครั้งที่ 2 ต่อจากเดือนมกราคม และมีนาคม ที่มอบรวบยอดไปแล้วครั้งหนึ่ง จากผลงานชนะ 4 แมตช์รวด


ลูกทีมของ “โค้ชซิโก้” อย่าง “เหงียน วาน ต่วน” ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนเป็นครั้งที่ 2 เช่นเดียวกันจากผลงานในเดือนเมษายน ยิงไป 3 ประตูจาก 4 แมตช์

ส่วนรางวัลที่มาจากการโหวตในเดือนนี้คือรางวัลประตูยอดเยี่ยม ซึ่งตกเป็นของ “เลอ ซวน เจือง” กับตันทีมฮองอันห์ ยาลาย จากประตูที่ยิงไกลกว่า 30 หลา เข้าไปในนัดที่เจอกับ ทีมฮานอย โดยได้รับการโหวตจากแฟนบอลไปถึง 72.55%

การแข่งขันนัดที่ 11 ของศึกวีลีก นัดต่อไปของฮองอันห์ ยาลาย จะออกไปเยือน ทันห์ ฮ้อร์ ในวันที่ 28 เมษายนนี้ เวลา 17.00 น. ซึ่งกระแสผลงานของโค้ชซิโก้ฟีเวอร์ก็ยังมีต่อเนื่อง ล่าสุดมีการขายตั๋วสำหรับเจ้าบ้านเกมนี้ชุดแรก 2,000 ใบ ราคา 40,000 และ 60,000 ดอง ประมาณ 55 และ 80 บาทไทย หมดในเวลาเพียงไม่กี่นาที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน