fbpx

“ฮองอันห์ยาลาย” มอบเสื้อ”ไทยแฟน”สนับสนุนนักศึกษาแพทย์

สโมสรฟุตบอลฮองอันห์ ยาลาย เอาใจแฟนบอลชาวไทยที่ส่งแรงใจเชียร์จนตอนนี้นำจ่าฝูงฟุตบอล V League ปีนี้ โดยการมอบเสื้อ HAGL Thai Fanเป็นรุ่นลิมิเต็ด ให้กับทางมูลนิธิซิโก้ เพื่อร่วมสนับสนุน “โครงการทุนซิโก้” ที่ได้มอบให้กับนักศึกษาแพทย์ในโครงการบัณฑิตคืนถิ่นของมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา และยังมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดีแต่ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ ในประเทศไทย


ด้าน”โค้ชซิโก้” ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ผู้ฝึกสอนของทีม ฮองอันห์ ยาลาย ในฐานะประธานมูลนิธิซิโก้ กล่าวว่า “สโมสรฮองอันห์ ยาลาย ต้องการขอบคุณแฟนบอลชาวไทยและแฟนคลับของพี่โก้ในเมืองไทย ที่ส่งกำลังใจเชียร์ จึงอนุมัติการจัดทำเสื้อ HAGL Thai Fan มอบให้มูลนิธิซิโก้ โดยมี บริษัท สปอร์ตฮีโร่ จำกัด เป็นผู้ร่วมสนับสนุน โดยรายได้ทั้งหมดจะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาแพทย์ และนักเรียนที่เรียนดี ประพฤติดี แต่ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งโครงการทุนซิโก้ เป็นโครงการที่ทางมูลนิธิทำอย่างต่อเนื่อง อย่างไรขอฝากทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมฮองอันห์ ยาลาย ด้วยนะครับ “

ผู้มีจิตศรัทธา สามารถร่วมบริจาค 345 บาท เพื่อรับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว โดยส่ง Inbox มาทาง Facebook: Zico Foundation พร้อมกับแจ้งขนาดและจำนวนเสื้อ จากนั้นส่งสลิปที่โอนเงินบริจาค เข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเสนาสฤษดิ์เดช เลขที่บัญชี 308-248498-5 เสร็จแล้ว แจ้งชื่อ-นามสกุล-ที่อยู่-รหัสไปรษณีย์-หมายเลขโทรศัพท์ และทางมูลนิธิจะดำเนินการจัดส่งให้กลางเดือนพฤษภาคม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 089-680-1113 หรือ 096-934-0475


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ