fbpx

ปู-มลิกานักตบลูกยางดีกรีทีมชาติไทย ขายมะม่วง-ขนมเปียกปูน หารายได้พิเศษ

25 เม.ย.64-“ปู” มลิกา กันทอง นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ตำแหน่งบอลโค้ง วัย34 ปี ชาวอ่างทอง ที่เพิ่งช่วยทีมไดมอนด์ ฟู้ด  วีซี คว้าแชมป์วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2021 โพสต์ภาพลงIG ส่วนตัว นำรถกระบะ ขายมะม่วงน้ำดอกไม้, มะม่วงเขียวเสวย จากสวนตัวเอง รวมถึงทำขนมเปียกปูน มาขาย ในช่วงลีกพักการแข่งขัน ที่บริเวณเมืองทอง เพื่อหารายได้พิเศษ


สำหรับ “ปู” มลิกา กันทอง ติดทีมชาติไทยครั้งแรกเมื่อปี 2006 คว้าแชมป์เอเชีย 2 สมัย, ซีเกมส์ 5 สมัย และเหรียญเงินเอเชียนเกมส์ 2018 และเคยไปเล่นในลีกต่างประเทศที่เวียดนาม, จีน,ตุรกี,อาเซอร์ไบจัน, อินโดนีเซีย และไปเล่นลีกอาชีพต่างประเทศสโมสรสุดท้ายกับ อาเซอร์ยอล บากู ประเทศอาเซอร์ไบจัน ที่เคยไปเล่นถึง 3 ครั้ง ในปี 2012-2013,2015-2016 และ2016-2017 ก่อนมาเล่นให้กับสโมสรสุพรีม ชลบุรี,นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี และปัจจุบันอยู่กับสโมสรไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

ทั้งนี้ “มลิกา” ไม่ได้มีชื่อติดทีมชาติไทยชุดลุยศึกเนชั่นส์ ลีก ที่ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม-วันที่ 25 มิถุนายนนี้ เช่นเดียวกับ นุศรา ต้อมคำ,ปลื้มจิตร์ ถินขาว,วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์,อรอุมา สิทธิรักษ์ เนื่องจากสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย มีแผนใช้นักกีฬาดาวรุ่งเพื่อเตรียมสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์ อีก 3 ปีข้างหน้า ที่ประเทศฝรั่งเศส-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ