fbpx

“ไรอัน กิกส์” ถูกตั้งข้อหาทำร้าย 2 สาว หมดสิทธิคุมเวลส์

อังกฤษ 24 เม.ย.- ไรอัน กิกส์ ตำนานนักเตะวัย 47 ปี และกุนซือทีมชาติเวลส์ ถูกตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้หญิง 2 คน ที่เมืองซัลฟอร์ด เจ้าตัวยันไม่ได้ทำผิด ขณะที่สมาคมฟุตบอลเวลส์ ให้ผู้ช่วยโค้ช คุมทีมลุยศึกยูโร 2020


ไรอัน กิกส์ ตำนานนักเตะวัย 47 ปี ของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และกุนซือทีมชาติเวลส์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้หญิง 2 คน ที่เมืองซัลฟอร์ด เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ระบุว่า กิกส์ประทุษร้ายร่างกายหญิงสาวในช่วงอายุ 30 ปี และ 20 ปี นอกจากนี้ยังตั้งข้อหากิกส์ ใช้กำลังบังคับผู้อื่นระหว่างเดือนธันวาคม 2017 ถึงพฤศจิกายน 2020 ซึ่งกิกส์ ได้ประกันตัวออกมาและเตรียมสู้คดีที่ศาลอาญาเมืองซัลฟอร์ดในวันที่ 28 กันยายนนี้ โดยเจ้าตัวแถลงการณ์ยืนยันว่าไม่ได้ทำผิดตามข้อกล่าวหา และพร้อมล้างมลทิน

ล่าสุดสมาคมฟุตบอลเวลส์ออกแถลงการณ์ทันทีว่า โรเบิร์ต เพจ ผู้ช่วยโค้ชทีมชาติ จะทำหน้าที่คุมทีมชาติเวลส์ลุยศึก “ยูโร 2020” ระหว่างวันที่ 11 มิถุนายน-11 กรกฎาคมนี้ แทนกิกส์แบบเต็มตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง