fbpx

“โปรเหมียว” ไม่ผ่านการตัดตัวกอล์ฟแอลเอ โอเพ่น

สหรัฐ 23 เม.ย.- “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ร่วงมารั้งอันดับ 13 ร่วมในกอล์ฟแอลเอ โอเพ่น ส่วน “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ ไม่ผ่านการตัดตัว


กอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการฮูเจล-แอร์ พรีเมีย แอลเอ โอเพ่น ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จบวันที่ 2 “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล เจ้าของแชมป์เมื่อปี 2018 มือ 41 ของโลก ทำผลงานไม่ดีตีเกินไป 1 โอเวอร์พาร์ ร่วงจากอันดับ 2 ร่วม มารั้งอยู่ที่ 13 ร่วมกับ “โปรแจน” วิชาณี มีชัย ที่ทำผลงานได้ดีวันที่ 2 ทำ 6 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ และกับอีก 4 โปรจากต่างชาติ ที่ 5 อันเดอร์พาร์ 137 ส่วน “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 25 ร่วม ทำ 3 อันเดอร์พาร์ 39

ด้าน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล มือ 32 ของโลก จบ 2 วันทำอีเว้นพาร์ อยู่อันดับ 54 ร่วม และ “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ตีเกินไป 2 โอเวอร์พาร์ ผ่านการตัดตัวหวุดหวิด ขณะที่ “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ มือ 12 ของโลก ไม่ผ่านการตัดตัว หลังจบ 2 วันตีเกินไป 4 โอเวอร์พาร์ ด้านผู้นำยังเป็นเจสสิกา คอร์ดา โปรกอล์ฟเจ้าถิ่น ฟอร์มยังแรงต่อเนื่อง เก็บเพิ่มเป็น 13 อันเดอร์พาร์ 129 นำอันดับอย่าง โค จิน-ยัง โปรจากเกาหลีใต้ ถึง 3 สโตรก


ส่วนกอล์ฟยูโรเปียนทัวร์ แกรน เคนาเรีย โลเปซาน โอเพ่น ที่ประเทศสเปน จบวันแรก โจอาคิม บี แฮนเซน โปรกอล์ฟจากเดนมาร์ก, แมกซิมิเลียน คีฟเฟอร์ จากเยอรมนี, จุสต์ ลุยเทน จากเนเธอร์แลนด์ และ โรบิน รุสเซล จากฝรั่งเศส ขึ้นนำร่วม ที่ 7 อันเดอร์พาร์ 63 ส่วน สุรดิษ ยงค์เจริญชัย โปรกอล์ฟวัย 23 ปี หนึ่งเดียวของไทยที่เข้าร่วมรายการนี้ ทำ 3 อันเดอร์พาร์ รั้งอันดับ 40 ร่วม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ