fbpx

“โปรโม” รั้งอันดับ 2 ร่วมกอล์ฟแอลเอ โอเพ่น วันแรก

สหรัฐ 22 เม.ย.- “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล แชมป์เมื่อปี 2018 ในศึกกอล์ฟแอลเอ โอเพ่น ทำผลงานเยี่ยมวันแรก รั้งอันดับ 2 ร่วม ส่วน “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ รั้งอันดับ 114 ร่วม


กอล์ฟ แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการฮูเจล-แอร์ พรีเมีย แอลเอ โอเพ่น ที่สหรัฐอเมริกา จบวันแรก “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล อดีตแชมป์ปี 2018 และมือ 41 ของโลก ทำผลงานยอดเยี่ยม ทำ 10 เบอร์ดี้ เสีย 2 โบกี้ 1 ดับเบิลโบกี้ สกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ รั้งอันดับ 2 ร่วมกับ ทิฟฟานี ชาน จากฮ่องกง ตามหลัง เจสสิกา คอร์ดา โปรกอล์ฟเจ้าถิ่นเพียง 1 สโตรก ด้าน “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ มือ 12 ของโลก ที่ลงแข่งขันรายการแรก หลังคว้าแชมป์เอเอ็นเอ อินสปิเรชั่น ออกสตาร์ทวันแรกไม่ดี ตีเกิน 4 โอเวอร์พาร์ รั้งอันดับ 114 ร่วม ส่วน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล มือ 32 ของโลก จบอีเวนต์พาร์ รั้งอันดับ 57 ร่วมกับ “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ และ “โปรแจน” วิชาณี มีชัย

โดย “โปรโม” อดีตแชมป์ปี 2018 กล่าวว่า ดีใจที่กลับมาเล่นที่นี้อีกครั้ง และเป็นอีกวันที่เล่นกอล์ฟสนุกมาก


เทนนิสเอทีพีทัวร์ รายการบาร์เซโลนา โอเพ่น ที่ประเทศสเปน ชายเดี่ยว รอบ 2 ราฟาเอล นาดาล มือ 3 ของโลกและอดีตแชมป์ 11 สมัยจากสเปน พบ อิลยา อิวาชกา มือ 111 ของโลกจากเบลารุส เกมนี้ นาดาล ที่แพ้ไปก่อนในเซตแรก พลิกกลับมาเอาชนะไปได้ 2-1 เซต 3-6, 6-2 และ 6-4 ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ไปพบ เคอิ นิชิโกริ จากญี่ปุ่น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

ข่าวแนะนำ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

วัคซีนซิโนแวคมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส

คซีนซิโนแวคจากจีนมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส เมื่อเช้ามืดวันนี้ หลังก่อนหน้านี้นำเข้ามาแล้ว 2.5 ล้านโดส รวมยอดนำเข้า 3.5 ล้านโดส และวันที่ 14 พ.ค.จะเข้ามาอีก 5 แสนโดส