fbpx

“โปรเหมียว” ตั้งเป้าคว้าแชมป์อีก 1-2 รายการปีนี้

สหรัฐ 21 เม.ย.- “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ เตรียมลงแข่งกอล์ฟ แอลเอ โอเพ่น คืนนี้ รวมถึงฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่เมืองไทย พร้อมตั้งคว้าแชมป์อีก 1-2 รายการในปีนี้


“โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ โปรกอล์ฟสาวไทยวัย 21 ปีมือ 13 ของโลก ที่ยังนำเป็นอันดับ 1 คะแนนสะสมรางวัลรุกกี้แห่งปี (Louise Suggs Rolex Rookie of the Year) ของแอลพีจีเอ ทัวร์ ฤดูกาล 2021 หลังจากผ่านไป 6 รายการแรก เตรียมกลับมาแข่งขันกอล์ฟ แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการฮูเจล-แอร์ พรีเมีย แอลเอ โอเพ่น ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 21-24 เมษายน เป็นรายการแรก หลังจากคว้าแชมป์เอเอ็นเอ อินสปิเรชั่น เมื่อต้นเดือนเมษายน

ซึ่ง “โปรเหมียว” เปิดเผยในการแถลงข่าวฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ผ่านทางออนไลน์ว่า ตัวเองกระหายที่จะลงแข่งขัน เพื่อทำผลงานให้ดี แต่ตอนนี้มีอาการบาดเจ็บบริเวณต้นคอเล็กน้อยจากการฝึกซ้อม แต่ก็พร้อมลงแข่งขันศึกแอลเอ โอเพ่น คืนนี้ และกลับมาแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ที่พัทยา จ.ชลบุรี ต้นเดือนพฤษภาคม พร้อมหวังที่จะคว้าแชมป์ในปีนี้ 1-2 รายการ


สำหรับกอล์ฟ แอลเอ โอเพ่น ที่จะแข่งคืนนี้ ยังมี “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล แชมป์เมื่อปี 2018 พร้อมจะกลับมาทวงแชมป์อีกครั้ง และยังมี “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล อดีตมือ 1 ของโลกก็ร่วมแข่งขันเช่นเดียวกับ โปรจัสมิน สุวัณณะปุระ “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ, “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ, “โปรแจน” วิชาณี มีชัย, “โปรมายด์” กานต์พนิตนันท์ เมืองคำสกุล และ “โปรปริญญ์” ปวริศา ยกทวน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

สหรัฐคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL

สหรัฐฯ ประกาศคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL ต่อไปอีก กรมทรัพย์สินทางปัญญาตั้งเป้าผลักดันให้หลุดจาก WL ในอนาคต

เปิดทางเอกชนยื่นขอนำเข้าวัคซีน

โฆษกรัฐบาลย้ำรัฐบาลไม่ปิดกั้นเอกชนนำเข้าวัคซีนโควิด-19 ยื่นหนังสือต่อองค์การเภสัชกรรม แนะจัดหาที่แตกต่างจากที่ภาครัฐนำเข้า และต้องจัดส่งวัคซีนได้ทันในปีนี้ เป็นทางเลือกประชาชน การกำหนดค่าบริการฉีดวัคซีนต้องสมเหตุสมผล

ส่งศพพนักงานขับรถเอกซเรย์ชันสูตร เหตุดับหลังฉีดวัคซีน

กรณีพนักงานขับรถเอกซเรย์ เสียชีวิตหลังรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้เพียง 2 วัน ล่าสุดญาตินำศพส่งผ่าชันสูตร หลังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต