fbpx

แฟนบอลอังกฤษเข้าสนามครั้งแรกรอบกว่า 1 ปี

อังกฤษ 19 เม.ย. – แฟนบอลอังกฤษ 4,000 คน ได้รับอนุญาตให้เข้าชมเกมในสนามเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 1 ปี เพื่อเป็นการทดสอบระบบการป้องกันโควิด-19


แฟนบอลอังกฤษ 4,000 คน ได้รับอนุญาตให้เข้าชมเกมในสนามเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 1 ปี นับตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2020 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่เลสเตอร์ ซิตี้ เฉือนเอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน 1-0 ที่สนามเวมบลีย์ ความจุ 90,000 ที่นั่ง เพื่อเป็นการทดสอบระบบการป้องกันโควิด-19 โดยนัดนี้อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นลบ เข้าสนามได้ ซึ่งเกมเมื่อคืนนี้ รวมถึงการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก ที่เมืองเชฟฟิลด์ ถือเป็นโครงการวิจัยของรัฐบาลสหราชอาณาจักร ที่ต้องการผ่อนคลายมาตรการอย่างช้าๆ เพื่อให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยเหมือนเดิม โดยศึกเอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างเลสเตอร์ พบ เชลซี ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ที่สนามเวมบลีย์ วางแผนเปิดให้แฟนบอลเข้าไปชมในสนาม 21,000 คน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

ประชุมด่วนหลังตัวเลขโควิดพุ่งสูง

นายกฯ เรียกประชุมด่วน “อนุทิน” ทีมแพทย์ ที่ปรึกษา หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด-19 พุ่งสูง โดยเฉพาะในเรือนจำ พร้อมวางแนวทางทีมยุทธสารสื่อสารรัฐบาลใหม่ ชี้แจงสถานการณ์โควิดให้รวดเร็ว สร้างความเข้าใจประชาชน

ราชทัณฑ์รับตัวเลขติดโควิดก้าวกระโดดจากตรวจเชิงรุก

อธิบดีกรมราชทัณฑ์แถลงยอมรับตัวเลขผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มก้าวกระโดด มาจากการตรวจเชิงรุกภายในไม่กี่วัน ชี้ยังมีแนวโน้มเพิ่มอีกหากตรวจ 100% สั่งตรวจซ้ำทุกเรือนจำ

คลัสเตอร์เรือนจำเชียงใหม่ นักโทษติดเชื้อโควิดเกือบ 4 พัน

คลัสเตอร์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มากที่สุดอยู่ในเรือนจำทั่วประเทศ โดยเฉพาะที่เชียงใหม่ ซึ่งพบนักโทษติดเชื้อโควิด-19 มากถึง 3,929 ราย ซึ่งทางจังหวัดเชียงใหม่พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงสถานการณ์ล่าสุด

มิตรภาพจีนมอบวัคซีนโควิดให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส

มิตรภาพไทย-จีน แน่นแฟ้น มอบวัคซีนโควิดบริจาคให้ไทย 1 ล้านโดส ถึงแล้ว 5 แสนโดส โดยขอให้ปันวัคซีนส่วนหนึ่งปันให้คนจีนในไทยที่มีอยู่ 2 แสนคนด้วย