fbpx

แฟนบอลอังกฤษเข้าสนามครั้งแรกรอบกว่า 1 ปี

อังกฤษ 19 เม.ย. – แฟนบอลอังกฤษ 4,000 คน ได้รับอนุญาตให้เข้าชมเกมในสนามเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 1 ปี เพื่อเป็นการทดสอบระบบการป้องกันโควิด-19


แฟนบอลอังกฤษ 4,000 คน ได้รับอนุญาตให้เข้าชมเกมในสนามเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 1 ปี นับตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2020 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่เลสเตอร์ ซิตี้ เฉือนเอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน 1-0 ที่สนามเวมบลีย์ ความจุ 90,000 ที่นั่ง เพื่อเป็นการทดสอบระบบการป้องกันโควิด-19 โดยนัดนี้อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นลบ เข้าสนามได้ ซึ่งเกมเมื่อคืนนี้ รวมถึงการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก ที่เมืองเชฟฟิลด์ ถือเป็นโครงการวิจัยของรัฐบาลสหราชอาณาจักร ที่ต้องการผ่อนคลายมาตรการอย่างช้าๆ เพื่อให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยเหมือนเดิม โดยศึกเอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างเลสเตอร์ พบ เชลซี ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ที่สนามเวมบลีย์ วางแผนเปิดให้แฟนบอลเข้าไปชมในสนาม 21,000 คน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสถึงไทยพรุ่งนี้

โฆษกกต.เผยวัคซีนไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสจากสหรัฐถึงไทยพรุ่งนี้เช้า เร่งประสานหาเพิ่ม ขอบคุณสหราชอาณาจักรมอบแอสตราฯ 415,040 โดส สะท้อนสัมพันธ์แน่นแฟ้น ส่วนชาวต่างชาติอายุ 75 ปี อาศัยพื้นที่สีแดง Walk in ฉีดที่สถานีกลางบางซื่อได้เลย

ข่าวแนะนำ

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ

แจ้งจับขบวนการเรียกเงินนำคนฉีดวัคซีน

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเอาผิดขบวนการทุจริตขายคิวจองวัคซีน ว่าความจริงไม่ได้เป็นการแฮกข้อมูล เท่าที่สอบสวนจากผู้ที่กันตัวไว้เป็นพยาน เป็นการใช้สิทธิ์โดยมิชอบ