fbpx

ดราม่าสปอนเซอร์ใหม่ “ไก่เดือยทอง” ทวีตเกินเลย

อังกฤษ 16 เม.ย.-‘ไก่เดือยทอง’ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สุดเจ็บใจ ถูกสีดูลักซ์ แบรนด์สีชื่อดังที่เพิ่งมาเป็นสปอนเซอร์ใหม่ให้สโมสร ทวิตแซวผลงานไร้แชมป์ของทีม ก่อนออกมาขอโทษและลบทวีตทิ้งภายหลัง


‘ไก่เดือยทอง’ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส เพิ่งประกาศเมื่อวานนี้ (15 เม.ย.) ผ่านทวิตเตอร์ว่า ดูลักซ์ บริษัทสีทาอาคารชื่อดังกลายเป็นสปอนเซอร์ใหม่ของพวกเขา แต่บัญชีทวิตเตอร์อย่างทางการของ ดูลักซ์ กลับทำเรื่องงามหน้าเรื่องด้วยการแซวสโมสรเฉย ภายหลังมีแฟนๆ บนทวิตเตอร์เล่นมุกว่าจากนี้ไป สเปอร์ส จะได้เอากระป่องสีของดูลักซ์ ไปวางไว้ในตู้โชว์แชมป์เพราะไม่มีอะไรอยู่ในตู้เลย แต่ทวิตเตอร์ของดูลักซ์กลับตบมุกดังกล่าว ด้วยการโพสต์ภาพตู้โชว์อันว่างเปล่าที่มีโลโก้ของสเปอร์สอยู่ และประกาศขาย

แฟนบอลอีกคนทวิตว่า ดูลักซ์ น่าจะทาสีตู้เสียใหม่ ซึ่งดูลักซ์ก็ตอบกลับไปว่า “ไม่เอาน่า พื้นผิวต้องไร้ฝุ่นก่อนทาสีนะ” ส่วนแฟนอีกรายนึงก็ถามว่าสุนัขในรูปโปรไฟล์ของดูลักซ์เล่นกองหลังได้หรือไม่ ดูลักซ์ ก็ตอบอีกว่า “เจ้าหมาอาจเล่นได้ดีกว่ากองหลังในทีมที่มีอยู่ตอนนี้”


หลังจากที่รู้สึกตัวว่าพลาดและเล่นเลยเถิดไปแล้ว ดูลักซ์ ก็ลบทวิตเตอร์เหล่านั้นดังกล่าวทิ้งไปทันที พร้อมออกแถลงการณ์ขอโทษแฟนทีมสเปอร์ส และจะสอบสวนว่าทำไมแอดมินทวิตเตอร์ของแบรนด์ถึงเล่นพิเรนทร์แบบนั้น

“ไก่เดือยทอง” ห่างหายจากการมีแชมป์ติดมือมา 13 ปีแล้ว หนสุดท้ายที่คว้าแชมป์ได้คือการเอาชนะ เชลซี ในศึกลีก คัพ เมื่อปี 2008 และตอนนี้ สเปอร์ส กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มไม่ดี ซึ่งสะเทือนถึงโอกาสการลุ้นไปเล่นบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า สื่อรายงานว่า หากพลาดแชมป์คาราบาว คัพ รวมถึงอดไปเล่นฟุตบอลยุโรปในซีซั่นหน้า จะส่งผลให้ โชเซ่ มูรินโญ่ ถูกปลดออกจากตำแหน่ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก