fbpx

กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ที่พัทยา เตรียมแข่งแบบปิด

พัทยา 13 เม.ย. – กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่พัทยา จ.ชลบุรี เตรียมจัดแข่งขันแบบปิด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19


เพจกอล์ฟ LPGA ของไทย เปิดเผยว่าการแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ที่สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคมนี้ เตรียมจัดการแข่งขันในรูปแบบสนามปิด เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

สำหรับการแข่งขันในปีนี้มีนักกอล์ฟยืนยันร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย เอมี่ หยาง โปรเกาหลีใต้ แชมป์ปี 2019 จะกลับมาป้องกันแชมป์, ฮินาโกะ ชิบูโนะ โปรสาวชาวญี่ปุ่น แชมป์เมเจอร์ วีเมนส์ โอเพ่น ปี 2019 ที่จะร่วมแข่งขันในครั้งแรก, ปาร์ค ซุงฮยุน จากเกาหลีใต้ เมเจอร์ วีเมนส์ โอเพ่น ปี 2017 และวีเมนส์ พีจีเอ แชมเปียนชิพ ปี 2018 พร้อมทั้งผู้เล่นแนวหน้าทั้งจากเอเชีย สหรัฐ และยุโรป


ส่วนนักกอล์ฟไทยที่เข้าร่วม นำโดย “โปรเหมียว” แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ ที่เพิ่งคว้าแชมป์รายการ ANA Inspiration, “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล และ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล รวมทั้ง “โปรพราว” ชเนตตี วรรณแสน โปรสาววัย 16 ปี แชมป์ National Qualifiers รอบคัดเลือกประเทศไทย
โดยรายการ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ชิงเงินรวม 1.6 ล้านดอลลาร์ หรือราว 49.6 ล้านบาท .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ประจวบฯ ป่วน! แรงงานโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดโควิด 112 คน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ป่วน! พบคลัสเตอร์ใหญ่รอบ 2 หลังแรงงานเมียนมาในโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดเชื้อโควิด 112 คน เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามในโรงงาน ควบคุมการแพร่เชื้อ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด 90% ต่ำสุดในรอบ 50 ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.