fbpx

“คูเดอร์เมโตวา” แชมป์เทนนิสชาร์ลสตัน โอเพ่น

สหรัฐ 12 เม.ย. – วโรนิกา คูเดอร์เมโตวา มือ 29 ของโลกจากรัสเซีย หวดชนะ ดันก้า โควินิช มือ 65 ของโลก 2-0 เซต คว้าแชมป์เทนนิสดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ รายการชาร์ลสตัน โอเพ่น ไปครองได้สำเร็จ


เทนนิสดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ รายการชาร์ลสตัน โอเพ่น ที่สหรัฐอเมริกา ประเภทหญิงดี่ยว รอบชิงชนะเลิศ เวโรนิกา คูเดอร์เมโตวา มือวาง 15 ของรายการ และมือ 29 ของโลก จากรัสเซีย พบกับ ดันก้า โควินิช มือ 65 ของโลก จากมอนเตเนโกร เกมนี้เป็นคูเดอร์เมโตวาที่ตีได้เหนียวแน่นกว่า หวดเอาชนะไปได้ 2 เซตรวด 6-4 และ 6-2 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

ด้านเทนนิสมอนติ-คาร์โล โรเล็กซ์ มาสเตอร์ส ที่มืองมอนติคาร์โล โนมาโก ประเภทชายเดี่ยว รอบแรก จอร์แดน ทอมป์สัน จากออสเตรเลีย พบกับ เบอนัวร์ แปร์ จากฝรั่งเศส เกมนี้จอร์แดนเฉือนเอาชนะไปได้อย่างสนุก 2-1 เซต 6-4, 6-7 (3-7) และ 7-6 (7-5) ผ่านเข้ารอบ 2 ไปพบกับผู้ชนะระหว่าง ฟาบิโอ ฟอญีนี จากอิตาลี หรือ มิโอเมียร์ เคซมาโนวิช จากเซอร์เบีย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ