fbpx

“โปรเหมียว” เตรียมไล่ล่าแชมป์ “แอลเอ โอเพ่น”

10 เม.ย. – “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ เตรียมลงไล่ล่าแชมป์อีก 2 รายการ ก่อนจะลุยศึกฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่พัทยา จ.ชลบุรี ต้นเดือนพฤษภาคมนี้


“โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ วัย 21 ปี ที่เพิ่งทำประวัติศาสตร์คว้าแชมป์เมเจอร์รายการแรกในชีวิต ศึกเอเอ็นเอ อินสไปเรชั่น ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และขยับขึ้นมารั้งอันดับมือ 13 ของโลก หลังจากเดินทางกลับบ้านพักที่ออร์แลนโด รัฐฟลอริดา เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนจะเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “แอลเอ โอเพ่น” ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 21-24 เมษายนนี้ รายการนี้ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล เคยคว้าแชมป์ครั้งแรกในชีวิต ในศึกแอลพีจีเอ ทัวร์ เมื่อปี 2018 จากนั้นโปรเหมียวเตรียมกลับมาแข่งขันศึก “HSBC วูเมนส์ เวิล์ดแชมเปี้ยนชิพ” ที่ประเทศสิงคโปร์ วันที่ 29 เมษายน-2 พฤษภาคม และกลับมาแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคมนี้ ที่สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี รวมถึงโปรสาวชั้นนำของไทยจะเข้าร่วมด้วยทั้ง 2 พี่น้อง “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล และ “โปรเม” อารียา จุฑานุกาล โดยโปรเหมียวกล่าวดีใจที่จะได้กลับมาแข่งขันในเมืองไทย.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ