fbpx

“โปรเหมียว” เตรียมไล่ล่าแชมป์ “แอลเอ โอเพ่น”

10 เม.ย. – “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ เตรียมลงไล่ล่าแชมป์อีก 2 รายการ ก่อนจะลุยศึกฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่พัทยา จ.ชลบุรี ต้นเดือนพฤษภาคมนี้


“โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ วัย 21 ปี ที่เพิ่งทำประวัติศาสตร์คว้าแชมป์เมเจอร์รายการแรกในชีวิต ศึกเอเอ็นเอ อินสไปเรชั่น ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และขยับขึ้นมารั้งอันดับมือ 13 ของโลก หลังจากเดินทางกลับบ้านพักที่ออร์แลนโด รัฐฟลอริดา เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนจะเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “แอลเอ โอเพ่น” ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 21-24 เมษายนนี้ รายการนี้ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล เคยคว้าแชมป์ครั้งแรกในชีวิต ในศึกแอลพีจีเอ ทัวร์ เมื่อปี 2018 จากนั้นโปรเหมียวเตรียมกลับมาแข่งขันศึก “HSBC วูเมนส์ เวิล์ดแชมเปี้ยนชิพ” ที่ประเทศสิงคโปร์ วันที่ 29 เมษายน-2 พฤษภาคม และกลับมาแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคมนี้ ที่สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี รวมถึงโปรสาวชั้นนำของไทยจะเข้าร่วมด้วยทั้ง 2 พี่น้อง “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล และ “โปรเม” อารียา จุฑานุกาล โดยโปรเหมียวกล่าวดีใจที่จะได้กลับมาแข่งขันในเมืองไทย.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส

คลัสเตอร์สหฟาร์ม พบผู้ติดเชื้อกว่า 100 คน

พบคลัสเตอร์ใหม่ในแคมป์แรงงานชาวเมียนมาบริษัทสหฟาร์ม ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 100 คน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบเชิงรุก เชื่อไม่รุนแรงเพราะแรงแรงส่วนใหญ่ฉีดวัคซีนแล้ว

สธ.​ แถลงแนวทางส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับไปรักษาตัวภูมิลำเนา

สธ.​ แถลงแนวทางส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับไปรักษาตัวที่ภูมิลำเนา โดยผู้ป่วยที่ต้องการกลับไปรักษาตัวในบ้านเกิดของตัวเอง สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ผ่านหมายเลข 1330 หรือลงทะเบียน​ผ่านไลน์