fbpx

“สมพร”เป็นห่วงครอบครัววอลเลย์บอล ย้ำดูแลตัวเอง ป้องกันโควิด-19

10 เม.ย.64- นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นก่วงครอบครัววิลเลย์บอล ด้วยในขณะนี้สถานะการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ได้กลับมามีแนวโน้มที่สูงขึ้นและดูจะหนักหน่วง กว้างขวางอย่างรวดเร็วมากกว่าเดิม จึงขอให้ทุกคนระมัดระวังการปฏิบัติตนในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยขอให้ปฏิบัติตามมาตรการที่ทางราชการโดยเฉพาะ ศบค. และกระทรวงสาธารณสุขกำหนด เพราะวิธีที่จะช่วยหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้ดีที่สุดคือ ตัวเราเอง หลักสำคัญที่ต้องปฏิบัติเป็นนิจ คือ การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาทุกครั้งที่ออกจากบ้าน รักษาระยะห่าง และล้างมือด้วยสบู่ เจล หรือแอลกอฮอล์ เป็นประจำ ไม่จำเป็นจริง ๆ ไม่ควรออกจากบ้าน ไปในที่ผู้คนแออัด พบปะผู้คนแปลกหน้า เราคงต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติกันอีกครั้งแล้ว ขอให้ทุกคนพ้นจากภัยโควิด


       ส่วนการแข่งวอลเลย์บอลอาชีพ รายการ ไดกิ้น ไทยแลนด์ลีก สัปดาห์สุดท้าย รอบไฟนอล ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ได้มีการคุมเข้มและห้ามแฟนกีฬาเข้าชม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ปรับเวลาเปิด-ปิด ห้างฯ-ซูเปอร์มาเก็ต-ร้านสะดวกซื้อ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย-สมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศปรับเวลาปิด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ท เป็น 21.00 น. ส่วนร้านค้าสะดวกซื้อจะให้บริการเวลา 04.00–23.00 น. มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64

ตั้งโต๊ะแถลงคลัสเตอร์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ผู้บริหารสุวรรณภูมิตั้งโต๊ะแถลง หลังพบพนักงานและลูกจ้างฝ่ายขนส่งทางอากาศติดโควิด รวมกว่า 120 คน รอผลตรวจอีก 191 คน

ผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษธนบุรี ติดโควิดเพิ่ม 1,104 ราย

ราชทัณฑ์ เผยผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มในเรือนจำพิเศษธนบุรี จำนวน 1,104 ราย พร้อมเร่งการตรวจเชื้อซ้ำเพื่อยืนยันผล และแยกการรักษา