fbpx

ลุ้น 3 แชมป์ในศึกเจ็ตสกีเวิลด์คัพ

กรุงเทพฯ 7 เม.ย.- นักเจ็ตสกีไทยลุ้น 3 แชมป์ในศึกเจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2020-2021 ปลายเดือนเมษายนนี้ ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยช่อง 9 MCOT HD 30 ถ่ายทอดสดให้ชมในวันที่ 25 เมษายน


นายสนิท วรปัญญา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย ยืนยันความพร้อมศึกเจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2020-2021 ระหว่างวันที่ 21-25 เมษายน ที่หาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ที่จะจัดขึ้นเพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของไทย หลังจากได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งนอกจากการแข่งขันเจ็ตสกีแล้วยังมีงานโชว์เจ็ตสกีกับเรือหรูขนาดครอบครัวให้ชมด้วย

ด้านนายอภิรักษ์ เผ่าเจริญ ผู้จัดการทัวร์นาเมนท์เจ็ตสกีเวิลด์คัพ เปิดเผยว่า การแข่งขันครั้งนี้ มีมาตรการป้องการแพร่ระบาดโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยนักกีฬาต่างประเทศต้องกักตัว 14 วัน และเปิดให้ผู้ชมเข้าชมได้ 50 เปอร์เซ็นต์ของความจุสนาม ส่วนความหวังนักกีฬาไทยมีลุ้น 3 ประเภท


นายสมพันธ์ จารุมิลินท นายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย พร้อมนางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคม นำคณะนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ นำโดย ญาณพล ลาภอาภารัตน์ และนักกีฬาชุดเอเชียนอินดอร์เกมส์ เข้าพบนางสาวฉวีวรรณ อุทัยพิบูลย์ รองผู้ว่าการการประปานครหลวง เพื่อรับมอบเงินสนับสนุนในโครงการ 1 สมาคมกีฬา 1 รัฐวิสาหกิจ จำนวน 2 ล้านบาท เพื่อใช้การพัฒนานักกีฬาโบว์ลิ่งของไทย โดยสมาคมเตรียมจัดศึกสิงห์ ไทยแลนด์ ซีรีส์ วันที่ 18 เมษายนนี้ ต่อด้วย กปน. ไทยแลนด์ทัวร์ เดือนพฤษภาคม ส่วนนักกีฬาชุดซีเกมส์ ที่ตั้งเป้าไว้ที่ 2 เหรียญทอง จะเรียกเก็บตัวอีกครั้งหลังวันที่ 18 เมษายนนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เชียงใหม่ประกาศเพิ่ม 11 จุดเสี่ยง ให้กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อด่วน

เชียงใหม่ประกาศจุดเสี่ยงเพิ่มอีก 11 แห่ง พร้อมขอให้ผู้ที่ไปสถานที่ดังกล่าว ระหว่างวันที่ 3-10 เม.ย. ตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยด่วน

เช็กเลย! ศบค.ปิดอะไรบ้าง

มติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบให้ ปิดสถานบันเทิง ลดเคลื่อนย้าย ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างร้าน “ไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์” ให้ปฏิบัติตามมาตรการพื้นที่สี เริ่มตั้งแต่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

ข่าวแนะนำ

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เพื่อทรงไว้อาลัยและอำลาเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ หลังจากทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับองค์พระประมุขแห่งสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลายาวนาน 73 ปี

รู้จักวัคซีนที่ไทยติดต่อซื้อเพิ่มเติม

นายกฯ แถลงข่าวโดยพูดถึงการเดินหน้าติดต่อซื้อวัคซีนเพิ่มเติม เพื่อให้เพียงพอกับคนไทยที่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 3 ยี่ห้อ

ส่อวุ่น! ชลบุรีเตียง รพ.เต็ม วอนผู้ป่วยโควิดเข้า รพ.สนาม

สสจ.ชลบุรี ขอความร่วมมือผู้ป่วยโควิดยอมเข้ารักษาใน รพ.สนาม หลังจากที่มีผู้ติดเชื้อจำนวนมากเกินกว่าที่ รพ.หลักจะรองรับได้ หากผู้ป่วยรายใดไม่ปฏิบัติตาม อาจจะถูกดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สธ.ชี้สถานการณ์โควิด-19 ยังน่าห่วง

สธ. ชี้สถานการณ์โควิด-19 ยังน่าห่วง หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อแตะหลักพันต่อเนื่อง 3 วัน มั่นใจหากคนไทยทุกคนร่วมมือยกการ์ดสูง ตัวเลขลดจากหลักพันเหลือหลักสิบภายใน 1 เดือน