fbpx

“โค้ชแบงค์”เผยเบื้องหลัง”นอร์ทกรุงเทพ”ยิงคู่แข่ง32-0

หลังจบเกม ฟุตบอล ไทยแลนด์ ยูนิเวอร์ซิตี้ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม โซนกรุงเทพ ที่สนามมินิสเตเดี้ยม ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ยิงถล่มเอาชนะ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ถึง 32 -0


“โค้ชแบงค์” ดำรงศักดิ์ บุญม่วง เฮดโค้ชของทีมม.นอร์ทกรุงเทพ ให้สัมภาษณ์ ระบุว่า เหตุที่เกิดการยิงถล่มกันมากถึง 32-0 เนื่องจากหลังจบครึ่งแรก ตนไม่พอใจผลงานของลูกทีมที่ยิงคู่แข่ง 10 ประตู โดยที่การได้ประตูส่วนหนึ่งเกิดจากความผิดพลาดของผู้เล่นคู่แข่ง มากกว่าการเล่นตามระบบที่ซ้อมมา และได้ตำหนิลูกทีมไป พร้อมกับบอกว่า หากเกมนี้ยิงไม่ถึง 25 ประตู จะลงโทษด้วยการแข่งขันเสร็จ และต้องซ้อมต่อทันที

แต่พอชนะ 32-0 ก็ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่ขนาดนี้ ทีมชุดนี้เป็นเด็กที่กำลังสร้าง โดยผู้เล่นที่ลงสนามเป็นชุดจากทีมที่เล่นในไทยลีก 3 แชมป์โซนกรุงเทพ และปริมณฑล และจบอันดับ 5 ในรอบเนชั่นแนล แชมเปี้ยนชิพ หรือ รอบแชมเปี้ยนส์ลีกมา แต่เป็นผู้เล่นสำรองจากทีมชุดนั้นด้วยส่วนหนึ่ง


“โค้ชแบงค์” ดำรงศักดิ์ กล่าวต่อด้วยว่า อย่างไรก็ตามต้องยกเครดิตให้คู่แข่งด้วย ที่สู้ และไม่ยอมแพ้ แต่ก็แอบสงสารเหมือนกันที่โดนยิงเยอะ ส่วนการแข่งขันในรายการนี้ ยังไม่ได้มองถึงการเป็นแชมป์ เพราะคู่แข่งก็มีฝีเท้าดีหลายทีม เน้นไปทีละนัดมากกว่า เพราะทีมยังมีจุดที่ต้องแก้ไข และเป็นรองทีมอื่น ๆ อยู่

อย่างไรก็ตามมี รายงานด้วยว่า ระหว่างแข่งขันผู้รักษาประตูของสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาบาดเจ็บ ทำให้ต้องเปลี่ยนเอาผู้เล่นมาเป็นโกล์จำเป็นด้วย

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64