“โค้ชแบงค์”เผยเบื้องหลัง”นอร์ทกรุงเทพ”ยิงคู่แข่ง32-0

หลังจบเกม ฟุตบอล ไทยแลนด์ ยูนิเวอร์ซิตี้ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม โซนกรุงเทพ ที่สนามมินิสเตเดี้ยม ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ยิงถล่มเอาชนะ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ถึง 32 -0


“โค้ชแบงค์” ดำรงศักดิ์ บุญม่วง เฮดโค้ชของทีมม.นอร์ทกรุงเทพ ให้สัมภาษณ์ ระบุว่า เหตุที่เกิดการยิงถล่มกันมากถึง 32-0 เนื่องจากหลังจบครึ่งแรก ตนไม่พอใจผลงานของลูกทีมที่ยิงคู่แข่ง 10 ประตู โดยที่การได้ประตูส่วนหนึ่งเกิดจากความผิดพลาดของผู้เล่นคู่แข่ง มากกว่าการเล่นตามระบบที่ซ้อมมา และได้ตำหนิลูกทีมไป พร้อมกับบอกว่า หากเกมนี้ยิงไม่ถึง 25 ประตู จะลงโทษด้วยการแข่งขันเสร็จ และต้องซ้อมต่อทันที

แต่พอชนะ 32-0 ก็ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่ขนาดนี้ ทีมชุดนี้เป็นเด็กที่กำลังสร้าง โดยผู้เล่นที่ลงสนามเป็นชุดจากทีมที่เล่นในไทยลีก 3 แชมป์โซนกรุงเทพ และปริมณฑล และจบอันดับ 5 ในรอบเนชั่นแนล แชมเปี้ยนชิพ หรือ รอบแชมเปี้ยนส์ลีกมา แต่เป็นผู้เล่นสำรองจากทีมชุดนั้นด้วยส่วนหนึ่ง


“โค้ชแบงค์” ดำรงศักดิ์ กล่าวต่อด้วยว่า อย่างไรก็ตามต้องยกเครดิตให้คู่แข่งด้วย ที่สู้ และไม่ยอมแพ้ แต่ก็แอบสงสารเหมือนกันที่โดนยิงเยอะ ส่วนการแข่งขันในรายการนี้ ยังไม่ได้มองถึงการเป็นแชมป์ เพราะคู่แข่งก็มีฝีเท้าดีหลายทีม เน้นไปทีละนัดมากกว่า เพราะทีมยังมีจุดที่ต้องแก้ไข และเป็นรองทีมอื่น ๆ อยู่

อย่างไรก็ตามมี รายงานด้วยว่า ระหว่างแข่งขันผู้รักษาประตูของสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาบาดเจ็บ ทำให้ต้องเปลี่ยนเอาผู้เล่นมาเป็นโกล์จำเป็นด้วย

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว