fbpx

9ก่อนเกม : ท่าดีใจสุดแปลก สุดฮา จากแข้งไทยลีก

27 มี.ค. – “9ก่อนเกม” วันนี้พาไปชมท่าดีใจแปลก ๆ สุดฮาในฟุตบอลไทยลีก บางท่าต้องบอกว่า คิดได้ไง


เริ่มที่ “อานนท์ อมรเลิศศักดิ์” กองหน้าของทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด หลังโขกประตูใส่ระยอง เอฟซี ลงไปหมุนตัวบนพื้น เรียกเสียงฮาจากเพื่อน ๆ และผู้ชมก็สงสัยกันว่า ท่านี้คือท่าอะไร สืบไปมาทราบว่า เป็นท่าดีใจท่าหนึ่งในเกมฟีฟ่า ที่ AI จะวิ่งดีใจยามทำประตูได้

ด้าน เดนนิส มูริลโล่ ดาวยิงฟอร์มร้อนชาวบราซิล ปีนี้ทำไปแล้ว 3 แฮตทริก วันไหนถ้ายิงได้ จะไม่ลืมไปโซโล่กีตาร์ เขาบอกว่า การลีดกีตาร์แบบนี้เขาเลียนแบบ แลนส์ สตีเฟ่นสัน อดีตนักบาสเกตบอลเอ็นบีเอของแอลเอ เลกเกอร์ส ที่เล่นกีตาร์แอร์


จตุรพัช สัทธรรม แบ็กซ้ายดาวรุ่งของการท่าเรือ เอฟซี ที่มาแจ้งเกิดได้อีกครั้ง ยิงประตูใส่ชลบุรี เอฟซี ล่าสุดเป็นประตูแรกของเขาในฤดูกาลนี้ ก็ทำท่าปล่อยพลังอุลตราแมน เหมือนกับรุ่นพี่ในทีมคือ AK9 อดิศักดิ์ ไกรสร ที่ทำท่านี้มานานแล้ว

ส่วน “เจ้าเบียว” ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม กองหน้าวัยรุ่นของทีม ชูมือทำสัญลักษณ์สื่อถึงโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี สถานที่เพาะบ่มฝีเท้าของเจ้าตัว ที่ได้สถาปนาโรงเรียนไปเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากยิงประตูที่ 12 ของตัวเองในลีกฤดูกาลนี้ให้กับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

ส่วน สุมัญญา ปุริสาย กองกลางของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก็มีท่าดีใจที่เป็นเอกลักษณ์เช่นกัน มีชื่อว่า ท่าช้างน้อย


วันนี้ไทยลีกไม่มีเตะ ช่อง 9 MCOT หมายเลข 30 ถ่ายทอดสดวันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น. เกมหนีตกชั้น ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี อันดับ 14 พบกับ สุโขทัย เอฟซี อันดับ 13 . -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ