fbpx

9 ก่อนเกม : ท่าดีใจสุดแปลก-สุดฮา จากแข้งไทยลีก

กรุงเทพฯ 27 มี.ค. – 9 ก่อนเกม จะพาไปชมท่าดีใจแปลกๆ สุดฮา ในฟุตบอลไทยลีกที่ผ่านมา บางท่าต้องบอกว่าคิดได้ไง


เริ่มที่อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ กองหน้าของทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หลังโขกประตูใส่ระยอง เอฟซี เขาก็ลงไปหมุนตัวบนพื้น เรียกเสียงฮาจากเพื่อนๆ และผู้ชม ก็สงสัยกันว่าท่านี้คือท่าอะไร สืบไปมาพบว่าเป็นท่าดีใจท่าหนึ่งในเกมฟีฟ่า ที่ AI จะวิ่งดีใจยามทำประตูได้

ด้าน เดนนิส มูริลโล ดาวยิงฟอร์มร้อนชาวบราซิล ปีนี้ทำไปแล้ว 3 แฮตทริก วันไหนถ้ายิงได้เขาจะไม่ลืมไปโซโลกีตาร์ โดยเขาบอกว่าการลีดกีตาร์แบบนี้เขาเลียนแบบแลนส์ สตีเฟนสัน อดีตนักบาสเกตบอลเอ็นบีเอของแอลเอ เลเกอร์ส ที่เล่นกีตาร์แอร์


จตุรพัช สัทธรรม แบ็กซ้ายดาวรุ่งของการท่าเรือ เอฟซี ที่มาแจ้งเกิดได้อีกครั้ง ยิงประตูใส่ชลบุรี เอฟซี ล่าสุดเป็นประตูแรกของเขาในฤดูกาลนี้ ทำท่าปล่อยพลังอุลตร้าแมนเหมือนกับรุ่นพี่ในทีมคือ AK9 อดิศักดิ์ ไกรสร ที่ทำท่านี้มานานแล้ว

ส่วน “เจ้าเบียว” ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม กองหน้าวัยรุ่นของทีม ก็ได้ชูมือทำสัญลักษณ์สื่อถึงโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี สถานที่เพาะบ่มฝีเท้าของเจ้าตัว ที่ได้สถาปนาโรงเรียนไปเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ยิงประตูที่ 12 ของตัวเองในลีกฤดูกาลนี้ให้กับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

ส่วน สุมัญญา ปุริสาย กองกลางของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก็มีท่าดีใจที่เป็นเอกลักษณ์เช่นกัน ที่มีชื่อเรียกว่า ท่าช้างน้อย


วันนี้ไม่มีเตะ โดยช่อง 9 MCOTHD หมายเลข 30 ถ่ายทอดสดวันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น. เกมหนีตกชั้น ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี อันดับ 14 พบกับ สุโขทัย เอฟซี อันดับ 13 .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้